Bà chủ quan hệ với nhân viên
Các Website khác - 30/09/2008

Mọi chuyện xảy ra thật tình cờ, chồng tôi làm việc cho một công ty sản xuất nước trái cây ép do một người nữ làm chủ cơ sơ. Cô ta đã có chồng và hai con rất khấu khỉnh, nhưng quan hệ của gia đình cô không được hạnh phúc.

Theo lời kể của chồng tôi về gia đình cô ta thì chồng cô ta không cùng chia sẻ với cô ta trong vấn đề kinh doanh trong gia đình (anh ta là một luật sư). Từ ngày mà chồng tôi làm việc tại công ty của cô ta thì hoạt động kinh doanh của công ty phát triển rất tốt. Chồng tôi thường có những cuộc điện thoại mà không cho tôi biết.

Tôi tìm hiểu thì biết chồng tôi đã có quan hệ tình cảm với người này. Tôi đã nhiều lần tra hỏi thì anh ta cứ chối mãi. Đặc biệt là anh ta luôn xóa tất cả những tin nhắn tới và tin nhắn đi. Có lần tôi tình cờ xem điện thoại của anh thì thấy có 11 tin nhắn của người đàn bà kia gởi cho chồng tôi với những lời yêu thương thật tình cảm.

Thời gian đó là lúc chồng tôi và cô ta đang làm hội chợ ở một tỉnh khác. Chờ khi anh ta đi công tác về tôi hỏi chuyên này thì anh ta nói đó là tình cảm của người đàn bà kia chứ anh ta không có gì với cô ta cả.

Hai tuần sau, tôi gọi người đàn bà đó ra nói chuyện thì cô ta thú thật với tôi rằng hai người đã có tình cảm với nhau. Như vậy tôi phải đối xử với chồng tôi thế nào đây mặc dù anh ta luôn tỏ ra quan tâm đến mẹ con tôi (Vân Ngọc).

Đừng tạo ra sức ép đối với chồng mình qua những suy đoán và kiểm soát cuộc sống của anh ấy. Việc bạn kiểm tra điện thoại và liên lạc với người phụ nữ kia vô hình sẽ ép chồng bạn vào hoàn cảnh khó xử.

Điều quan trọng bạn cần nhận thấy là sự quan tâm của anh với gia đình. Trong cuộc đời của mỗi người, khó ai tránh khỏi một phút xao lòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bước vào mối quan hệ khác nếu không có những tác động khách quan và chủ quan. Nếu bạn tiếp tục dồn ép chồng, vô hình bạn tạo thêm những tác động khách quan để anh ấy dấn sâu vào mối quan hệ ngoài luồng đó.

Hãy xem lại cuộc sống gia đình bạn, xem có một chút nào đó mà chồng bạn chưa thật sự cảm thấy yên bình trong cuộc sống để anh có thể ngả nghiêng trước những cám dỗ khác. Chỉ một chút ấm ức về những va chạm có thể giải quyết trong gia đình cũng là nguyên nhân tác động đến chủ quan của một người, thúc đẩy họ tìm kiếm những điều họ cần trong mối quan hệ khác.

Suy xét thật kỹ những vấn đề có thể gây ra sự va chạm trong gia đình, sửa chữa những khuyết điểm về phần bạn, gạt bỏ ham muốn kiểm soát, đặt lòng tin vào chồng mình, tất cả sẽ giúp gia đình bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7