Chồng thích 'yêu' trước gương
Các Website khác - 03/10/2008

Tôi và anh ấy có thói quen nhìn ngắm trong gương khi cùng làm chuyện ấy. Khi tôi đem chuyện này chia sẻ với đám bạn bè mình, họ chi cười và cho rằng, làm như vậy là một điều kỳ dị. Tuy nhiên, chồng tôi lại bảo đó là điều bình thường, hoàn toàn không phải điều gì kỳ quái.

Tôi muốn biết chồng tôi nói vậy có đúng không, mong muốn của anh ấy có gì bất thường so với những người đàn ông khác không?

Liệu sở thích của chồng tôi có kỳ dị không?

Lời khuyên của chuyên gia của ThirdAge: Bạn đã thấy, nhiều cặp đôi chọn cách thức quay phim, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Chồng bạn lại muốn chiêm ngưỡng chuyện này theo cách trực tiếp, nghĩa là vừa yêu vừa ngắm hình ảnh cả hai trong gương.

Một cuộc khảo sát nhỏ của chúng tôi đã chỉ ra rằng, phần lớn các cặp đôi đều có tính tò mò và mong muốn được theo dõi toàn bộ quá trình ân ái của mình. Những lúc như vậy, họ có cảm giác như mình là một nhân vật chính trong một bộ phim tình cảm đầy hấp dẫn. Có thể cách thức "giao ban" này được ít người sử dụng nên các bạn của bạn mới nghĩ, đó là một chuyện lập dị.

Về cơ bản, chuyện ấy ở mỗi cặp đôi là khác nhau, điều quan trọng là mang lại thích thú thật sự cho cả hai. Bạn không nên lo lắng, chồng mình có "vấn đề" gì không. Thay vào đó, bạn có thể coi đây là một cách thức làm mới chuyện yêu theo cách riêng biệt, hiệu quả.

Không phải lúc nào chuyện yêu bên cạnh một chiếc gương cũng làm hưng phấn bị gián đoạn. Nhiều khi, bạn có thể phát hiện ra những lỗi sai qua gương và gợi ý anh ấy cách sửa chữa, để hành trình ái ân thêm hoàn hảo. Nếu bạn và anh ấy cảm thấy ổn thì rõ ràng đây không phải điều gì kỳ quái, lập dị.

(Theo mevabe.net)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA