Gọi điện thoại Internet miễn phí với phiên bản Skype mới
Các Website khác - 01/10/2005
Hãng điện thoại qua mạng Skype vừa giới thiệu một phần mềm mới chạy dưới Windows với các tính năng mới.

Phần mềm Skype cho Windows phiên bản 1.4, đã được giới thiệu bản chạy thử (beta) từ tháng trước đã bổ sung tính năng lựa chọn cho thiết bị di động, một số chuông nhạc, âm thanh và hình ảnh cá nhân, cũng như cải tiến chất lượng âm thanh đàm thoại và nhiều cách kết nối với bạn bè và người thân.

Những tính năng mới khác gồm dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi (Call Forwarding) sẽ cho phép người gọi chuyển tới một cuộc gọi Skype tên khác hoặc gọi ba đường điện thoại dây thông thường hoặc di động khi người gọi ở ngoài.

Theo ông Niklas Zennstrom, giám đốc điều hành và sáng lập hãng Skype, công ty đi đầu trong lĩnh vực điện thoại miễn phí qua mạng Internet, tới nay đã có hơn 56 triệu người đăng ký sử dụng, và có thể thêm 170.000 người đăng ký mỗi ngày.

Ông nói, Skype phân phối dịch vụ đầy hứa hẹn này bằng cách cung cấp một phiên bản Skype mới cho phép cả người gọi cũ và mới đều tìm được tính năng mạnh mẽ và cải tiến như chuyển tiếp và cá nhân hóa cuộc gọi, cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất trong sản phẩm, cài đặt đơn giản và dễ sử dụng.

Những người muốn cá nhân hóa phần mềm Skype với chuông nhạc và những tính năng khác phải trả một khoản phí nhỏ là 1,2 USD.

Phiên bản miễn phí mới nhất có thể được tải về từ trang web Skype tại địa chỉ http://www.skype.com/.

Theo CNet