IoGear giới thiệu chuột laser mới
Các Website khác - 24/08/2005
Hãng IoGear vừa giới thiệu một loại chuột mới có độ phân giải dò quét 1600dpi kèm một nút nhấn mở phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office.
Tới nay có nhiều loại chuột được giới thiệu, trong đó có chuột IoGear với năm nút nhấn giao tiếp USB sử dụng tia laser. Theo công ty, đây là thiết bị ngoại vi đầu tiên cung cấp một nút nhấn mở ngay chương trình ứng dụng. Chuột được bán với giá 39,95 USD.

Tia laser chuột sử dụng là loại tia phát ra theo trục đứng (Vertical Cavity Surface Emitting Laser). Theo IoGear, chuột này có năng lực tìm quét cao gấp 30 lần loại chuột quang học thông thường. Độ phân giải có thể xử lý của chuột laser USB là 1.600.

Chuột của IoGear có năm nút nhấn, một trong số đó để truy cập nhanh mở phần mềm Microsoft Office, nhưng cũng có thể xác lập tùy chọn một con lăn truy cập nhanh cho phép thực hiện các tác vụ chung cho từng ứng dụng.

Theo ông Miranda Su, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh tiếp thị của IoGear, người sử dụng thường tìm kiếm những thiết bị ngoại vi dễ sử dụng và có thể hoàn tất các tác vụ, tất cả nằm gọn trong một thiết bị.

Ngoài việc cung cấp thiết bị chính xác cao tuyệt đối và khả năng dò quét vị trí tốt hơn chuột quang học thông thường, chuột laser USB còn cho phép kết nối nhanh tới các ứng dụng thường xuyên sử dụng trên máy tính.

Theo (AFP)