Microsoft sẽ nâng tính năng cho MSN
Các Website khác - 05/09/2005

MSN Messenger sẽ có thêm nhiều tính năng mới nhờ VoIP
TTO - Ngày 30-8 vừa qua, Microsoft tuyên bố là đã mua lại Teleo, công ty cung cấp dịch vụ và phần mềm VoIP. MSN dự định sẽ cài đặt thêm nhiều tính năng VoIP cho các dịch vụ của mình mà tiêu biểu là dịch vụ MSN Messenger. Các điều kiện về chuyển nhượng như giá cả vẫn chưa được công bố.

Teleo được thành lập vào năm 2003, có trụ sở ở San Fransisco (Mỹ). Dịch vụ của Teleo cung cấp tính năng VoIP, và có khả năng tương thích với sản phẩm Internet Explorer cũng như Outlook của Microsoft.

Sau khi cuộc chuyển nhượng diễn ra, ban điều hành của Teleo sẽ tiếp tục ở lại làm việc cho MSN. Những người khác đã góp phần xây dựng lên Teleo cũng có ý định làm việc trong các phòng ban có liên quan tới MSN.

Ông Wendel Brown, người đồng sáng lập nên Teleo cho biết: "Phần mềm của Teleo được sử dụng trên dịch vụ cũng như trên các sản phẩm của MSN là chuyện đáng mừng. MSN là trang web về thông tin và truyền thông đang được hàng vạn người trên thế giới truy cập. Khi MSN được kết hợp với những nhân tài và công nghệ ưu việt của chúng tôi thì người sử dụng sẽ nhận được những lợi ích to lớn hơn".

MINH VIỆT (Theo ITMedia)