Nâng chất lượng âm thanh của nhạc số với DFX 8 AUDIO ENHANCER
Các Website khác - 12/10/2007

 

DFX là chương trình giúp nâng cao chất lượng âm thanh của Windows Media Player và một số phần mềm chơi nhạc khác. Với DFX bạn có thể làm mới độ sâu của âm sắc, nâng các mức âm và làm phong phú hơn tiếng bass trong bài hát của mình.

Đặc điểm chính của DFX 8 Audio Enhancer

. Phục hồi trung thực giai điệu: DFX cải thiện tức thì cảm nhận nhạc số của bạn với âm thanh 3 chiều và phục hồi trung thực chiều sâu âm thanh trong bài hát. Chức năng phục hồi hài hòa được thực hiện bằng công nghệ Patent-pending, kết hợp các giai điệu âm tần cao để thay thế những giai điệu đã mất trong quá trình giải mã.

. Tái hiện âm thanh 3 chiều: Với bộ xử lý 3D Surround, âm thanh bạn nghe sẽ to hơn, rõ hơn và tạo cảm giác như xoay vòng quanh.

. HyperBass: DFX sử dụng HyperBass tạo chiều sâu và độ phong phú âm trầm để thay thế cho những giới hạn về bass của hầu hết hệ thống PC và định dạng nhạc nén.

. Dynamic Boost: DFX bổ sung Dynamic Boost để tăng cảm nhận về độ to của âm thanh trong khi làm co lại cấp độ, đặc biệt là khi sử dụng hệ thống nhạc trên Internet. Bằng cách thêm vào Dynamic Gain Boosting, hệ thống phát nhạc của bạn sẽ cho ra âm thanh to gấp 2 lần.

Những điểm mới ở DFX 8.352

. Cải tiến chức năng xử lý nhạc, hỗ trợ đầy đủ hệ thống âm thanh vòng 5.1 và 7.1.

. Giao diện đẹp và dễ sử dụng.

. Chế độ Mini-mode mới ở dạng đứng, kết hợp hài hòa với Media Player nên tiết kiệm được diện tích màn hình.

Bộ DFX mới này hỗ trợ các chương trình chơi nhạc thông dụng hiện nay như: WMP, Winamp, Real Player... Bạn có thể tải bản dùng thử của DFX 8.352 tại địa chỉ:

http://www.fxsound.com/dfx/pages/download/index.php?vendor= 0&subvendor=0&plus=0&refer=0. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi giao diện cho DFX bằng một số giao diện được hỗ trợ tại trang này trong mục Skins.

N.T.T