Sony giới thiệu ổ ghi DVD 8X
Các Website khác - 18/08/2005
Dòng sản phẩm 810 series mới của Sony là thiết bị điện tử gia dụng ghi đĩa DVD mặt kép nhanh nhất với tốc độ 8X.
Sony vừa công bố sẽ có kế hoạch giới thiệu dòng ổ ghi DVD thế hệ 10 vào mùa thu năm nay. Đầu ghi trong DRU-810A sẽ được bán vào tháng 9 tới với giá khoảng 100 USD, và ổ ghi ngoài DRX-810UL sẽ được bán ra thị trường trong tháng 10 với giá 150USD.

Theo Sony, dòng máy 810 sẽ có thể ghi đĩa tốc độ 8X DVD+R cho các đĩa DVD mặt kép, có nghĩa là ghi lượng dữ liệu tương thích 8,5GB chỉ trong 15 phút. Thiết bị cũng hỗ trợ khả năng ghi đĩa chế độ 4X DVD-R DL, 16X DVD+/-R, 8X DVD+RW, 6X DVD-RW, 48X CD-R và 32X CD-RW.

Ổ đĩa cũng được đi kèm với một bộ phần mềm ghi đĩa Nero, tạo và biên tập phim video gia đình, tạo kho dữ liệu số và sao lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Theo ông Robert DeMoulin, giám đốc tiếp thị chi nhánh sản phẩm lưu trữ của Sony Electronics, Sony tiếp tục đi đầu trong thị phần bán lẻ ngành công nghiệp ổ đĩa DVD mặt kép, và dòng thiết bị 810 thể hiện cam kết cải tiến chất lượng tạo hiệu suất cao cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, người sử dụng có thể lựa chọn những dữ liệu khi ghi vào đĩa DVD và ghi được cả hai chuẩn kép và hai lớp. Họ có thể lựa chọn hình thức phù hợp theo nhu cầu.

Theo CNET