Thêm hai dòng điện thoại siêu sang của Vertu
Các Website khác - 06/09/2008

TP - Vertu vừa giới thiệu ra thị trường 2 mẫu điện thoại di động quý phái Constellation Rococo và Purple Ascent Ti với giá lần lượt là 8.700USD và 7.000USD.

Phiên bản Vertu Constellation Rococo có nhiều màu mới: đen, đỏ, ngọc bích, và màu ngà. Trong số này, phiên bản ngọc bích (Sapphire) là đắt nhất, được trang hoàng ngọc bích cho phím định hướng (navigation) và 8 viên ngọc bích nhỏ khác ở đằng sau.

Bản Constellation Rococo có màn hình LCD 26.000 màu; tích hợp Blutooth, máy phát nhạc, loa ngoài và chạy trên hệ điều hành Nokia S40. Điện thoại hỗ trợ các mạng GSM 4 băng tần. Phiên bản Sapphire được bán với giá 8.700USD, 3 phiên bản còn lại giá 6.400USD.

Trong khi đó, cũng vẫn là Vertu nhưng phiên bản Ascent Ti mới chỉ dành cho thị trường Đài Loan. Ascent Ti là chiếc điện thoại 3G đầu tiên của Vertu; hỗ trợ màn hình 16 triệu màu; tích hợp máy ảnh 3MP, có thể ghi video MP4; phát nhạc; kết nối Bluetooth, và được trang bị thẻ nhớ trong 4GB.

Ascent Ti được làm thủ công và có vỏ máy bằng titan siêu bền. Điện thoại hỗ trợ dịch vụ đồng bộ từ xa VERTU Fortress dành cho danh sách liên lạc và lịch làm việc. Giá của chiếc điện thoại siêu sang này là 7.000USD.

Phụng Nhi
Theo I4U