Mại dâm cao cấp khách sạn Liên Thành
Các Website khác - 23/04/2008

Ngày 22/4, Công an thành phố Thanh Hoá khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam "tú bà" Phùng Thị Liên, 48 tuổi, chủ khách sạn Liên Thành về hành vi tổ chức bán dâm.

Gái bán dâm sau khi bị bắt quả tang.

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 20/4, Công an thành phố Thanh Hoá đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 7 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn Liên Thành, số nhà 27 Lê Phụng Hiểu, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hoá. Đây là khách sạn nổi tiếng ở xứ Thanh được các đại gia ăn chơi xa xỉ lui tới.

Theo tài liệu của trinh sát, giới ăn chơi, sành điệu của thành phố Thanh Hóa không lạ gì Liên Thành là nơi cung cấp các "chân dài", khách được phục vụ tất cả các nhu cầu từ A đến Z.

Để thu hút được nhiều khách, bà chủ Liên đã liên tục tuyển các tiếp viên rất trẻ đẹp, chân dài để chiều lòng "thượng đế" nhiều tiến. Các cô gái tuổi đời từ 18 đến 22 được bà chủ tuyển rất kỹ lưỡng từ các huyện, xã ở Thanh Hóa, thậm chí nhiều tiếp viên là người tỉnh khác cũng được "chiêu mộ" về đây. Ngoài tiêu chí trẻ, đẹp, bà chủ còn yêu cầu các cô phải có một trình độ nhất định vì khách của Liên Thành tương đối cao cấp.

Mặt tiền của khách sạn Liên Thành khá rộng.

Các tiếp viên sau khi được tuyển, sẽ được bà chủ thuê nhà trọ, thuê người nấu nướng và có vệ sĩ canh gác cẩn thận. Khi khách có nhu cầu sẽ "alo" để đưa các tiếp viên đến khách sạn. Với khách sạn này, khi khách có nhu cầu là phục vụ tận tình, không kể ngày hay đêm.

Giá mỗi lần bà chủ thu của khách ít nhất là 200.000 đồng. Khách "sộp" có khi lên tới 2 triệu đến 3 triệu đồng. Vậy nhưng khách sạn này tối nào cũng nườm nượp khách là nam giới lui tới, nhiều chiếc ô tô hạng sạng, biển số Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An... đỗ kín bãi xe.

Cũng trong ngày 22/4, gái mại dâm phục vụ tại khách sạn đã được công an thành phố Thanh Hóa đưa vào trại giáo dưỡng 05-06.

Khánh Ngọc - Ngoisao.Net