Teen chatsex trên 'dế'
Các Website khác - 21/11/2008
Hiện nay nhiều teen chọn cách chatsex trên điện thoại di động để có thể "tự sướng" mà không sợ bị ai phát hiện.
 

Hình thức đa dạng

Hiện nay hầu như những chương trình chat trên điện thoại di động đều cho phép chia sẻ ảnh bằng cách tự chụp bằng camera của máy rồi send trực tiếp qua nick chat. Có lẽ vì hình thức khá tiện lợi nên việc chatsex trên "dế" được khá nhiều teen lựa chọn và quay mặt lại với hình thức chatsex trên máy tính.

Anh chàng L (trường DT) kể: ”Một lần mình đang chat bằng nick trên điện thoại di động thì có một nickname lạ vào làm quen. Ban đầu cũng là chào xã giao rồi người kia bảo muốn cho mình thấy mặt để dễ chat hơn. Mình nghĩ cũng bình thường nên đồng ý. Bên kia send qua cho mình, click vào OK thì hỡi ôi một thanh “của quý” hiện ra khiến mình chóang váng và tắt ngay nick chat. Mình không ngờ ngay cả trên điện thoại mà cũng có những teen nham nhở như thế. Ngay hôm đó mình tắt luôn và delete chương trình chat trên di động để không gặp tình cảnh tương tự”.

Khác với L là anh chàng B (trường NH), B chủ động đến với chastsex trên điện thoại di động vì nghĩ rằng chat trên máy tính dễ bị phát hiện nên chat trên "dế" là an tòan nhất. B mua cho mình một chú "dế" cực “xịn” để phục vụ cho việc online chatsex thay vì chat bằng máy vi tính như trước kia.

Chia sẻ file “đen”

Chính vì công cụ quá tiện ích của những chương trình chat trên điện thoại di động nên nhiều teen đã dần dần thả mình vào thế giới sex tràn ngập trên “dế”. Thậm chí các bạn còn chủ động down ảnh sex rồi nén file lại để chia sẻ cho nhau mỗi khi bạn chat có yêu cầu. Hình thức chatsex trên “dế” cũng không thua kém gì trên máy vi tính. Anh chàng K (trường PL) cho biết: ”Mình thường ngồi chat trong lớp nhưng gần đây được thằng bạn chỉ cho cách chatsex trên điện thoại di động nên mình đã nhanh chóng cập nhật và bây giờ mình có thể chat ngay tại lớp học mà không hề bị phát hiện”.

Chatsex trên "dế" còn là nơi thế giới thứ 3 của teen hội tụ với nhau và chia sẻ những hình ảnh “mát mẻ” của bản thân. Anh bạn P (một teen đồng tính 17 tuổi) vô tư cho biết: ”Chatsex trên di động đôi khi còn là công cụ để mình tìm bạn tình. Thế giới sex trên điện thoại di động cũng không thua kém gì trên máy vi tính đâu nhé!”.

Một buổi chiều chủ nhật bắt gặp một nhóm teen trong quán trà sữa trên đường VT, các bạn chụm vào nhau trên tay cầm những mẫu điện thoại di động cực “xịn” có chức năng wifi. Những tưởng các teen này đang trao đổi, bàn bạc chuyện học hành nhưng nào ngờ cả nhóm đang chatsex. Các teen chia nhau xem hình ảnh mà mình mới nhận được của bạn chat rồi cười hô hố. Một thành viên trong nhóm nhà ở quận 3 cho biết: ”Chatsex trên "dế" không còn gì là lạ với nhóm tụi mình. Ban đầu một đứa biết thế rồi cả nhóm cùng biết và tham gia. Thấy cũng hay hay!”.

Nghiện chatsex trên "dế" nên anh chàng Q(trường QT) phải trả hơn 50k một ngày vì online và gửi file ảnh cũng như nhận file liên tục. Q cho biết: ”Ngày nào không online trên điện thoại di động thì thấy khó chịu nên đành vậy, tốn tiền nhưng cũng thỏa mãn được là dễ chịu rồi”.

"Hay", "dễ chịu", "không sợ bị phát hiện"...là những điều một bộ phận teen đang "hoan hỉ" khi chatsex trên điện thoại di động. Nhưng có lẽ các teen này quên rằng  những hình ảnh “đen” ấy khi được nạp vào trí nhớ thì sẽ không dễ gì quên được. Bản thân chú "dế" và các tiện ích của nó không có lỗi, người có lỗi và sẽ phải lãnh đủ hậu quả (tai hại) của nó chính là teen. Thế nên khỏi nói chắc teen cũng tự hiểu mình cần phải làm gì để tự bảo vệ nhân cách của bản thân! 
                                                                                                                          Theo Phununet.com