Chương trình "Sáng mãi niềm tin" cùng với trẻ nhiễm HIV
Các Website khác - 31/05/2008
 

Thanh niên thủ đô ngày càng quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng

Chương trình “Sáng mãi niềm tin” sẽ được tổ chức đúng vào ngày 1/6 tại trung tâm giáo dục lao động số 2 Hà Nội. Chương trình được sự phối hợp của các đơn vị trên địa bàn Hà Nội như: Thành Ðoàn Hà Nội, Sở Lao động Thương binh xã hội,...

Chương trình dành tặng và chia sẻ với các em thiếu nhi bị nhiễm HIV, mang lại cho các em những giây phút hạnh phúc, cảm nhận được quan tâm và được hoà cùng không khí ngày Quốc tế thiếu nhi.

Bên cạnh đó “Sáng mãi niềm tin” mong muốn khơi dậy truyền thống lá lành đùm lá rách, tấm lòng nhân ái của cộng đồng dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng đặc biệt là các em chịu thiệt thòi trong cuộc sống, nuôi dưỡng và phát triển truyền thống tốt đẹp đã có trong cộng đồng.

Hoạt động này cũng nhằm giáo dục lòng nhân ái, ý thức trách nhiệm của thanh thiếu niên thủ đô đối với cộng đồng người nói chung và nhóm những người kém may mắn trong xã hội nói riêng.

Ngoài việc tặng quà và chia sẻ với các em thiếu nhi bị nhiễm HIV, Ban tổ chức còn bố trí các hoạt đồng ngoài trời thông qua những trò chơi vui và chương trình biểu diễn văn nghệ nhằm giúp những trẻ kém may mắn hoà nhập với cộng đồng.

Nguyễn Hùng