Bí kíp đỗ đại học khối A cho bạn!
Các Website khác - 09/12/2008

 
Bạn biết không, tớ có một bí kíp, một bí kíp sẽ giúp tớ và cả bạn nữa đỗ đại học. Thật đấy! tớ chia sẻ ngay đây!

Rất nhiều thủ khoa đại học khối A chỉ có chung một bí quyết học tập, đó là: học đến đâu ôn thi đến đấy. Như vậy, ôn thi bây giờ không còn sớm nữa đâu.


Tớ vừa có một thông tin đảm bảo chính xác, 3 thầy giáo dạy Toán rất nổi tiếng là thầy Phan Huy Khải, thầy Nguyễn Anh Dũng (dạy trên VTV2), thầy Trần Phương sẽ tham gia giảng dạy khóa luyện thi đại học tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn. Không cần giới thiệu các bạn cũng biết thầy Huy Khải chính là tác giả của hơn 90 đầu sách với nhiều cuốn sách rất quen thuộc với bọn mình như: 500 bài toán chọn lọc về bất đẳng thức, Hình học tổ hợp, Bộ Lượng giác. Tớ cũng đã được học các bài giảng của thầy Trần Phương rồi, dễ hiểu mà nhớ bài rất lâu. Thầy Trần Phương chính là thầy giáo đã dạy cho 5 em học sinh lớp 6 giải đúng 80% đề thi đại học năm 2007 đấy!

Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy 3 môn Toán, Lí, Hóa đến từ các trường Chuyên Hà Nội- Amsterdam, Chu Văn An, các trường ĐH tên tuổi, Viện nghiên cứu… cũng tham gia giảng dạy ở đây.

Các thầy cô sẽ giúp chúng mình ôn luyện, đi sâu vào những kiến thức trọng tâm, sát với đề thi Tuyển sinh Đại học. Quá trình tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống, chính xác, đầy đủ, dễ hiểu sẽ giúp chúng mình có được phương pháp làm bài sáng tạo giúp bạn đạt điểm tối đa ở phần cơ bản và giành điểm trong các phần khó. Phương pháp giảng dạy này còn giúp những bạn hổng kiến thức nền có thể kịp thời lấp đầy những phần trống, phần trắng đó để theo kịp các nội dung mới.

Bạn sẽ không phải chịu cảnh chen chúc trong một căn phòng chật hẹp với hàng trăm người như ở các lò luyện đâu. Tại Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn, mỗi lớp chỉ có từ 20 - 25 bạn hoặc ít hơn nếu bạn có nhu cầu. Phòng học còn được trang bị đầy đủ điều hòa, camera, phòng thí nghiệm chuyên dụng nữa. Đảm bảo mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông nhé, bố mẹ chúng mình vì thế cũng yên tâm về sức khỏe của chúng mình hơn, đúng không?

Chưa hết, điều khiến tớ hoàn toàn bị thuyết phục bây giờ mới được tiết lộ nè. Trung tâm cam kết, sẽ hoàn lại học phí nếu bạn không đạt được 7 điểm trở lên (với môn đăng kí theo học) trong kỳ thi Đại học 2009. Hấp dẫn nhất là bạn còn có cơ hội rinh Laptop trị giá 10.000.000 VND về nhà nếu bạn đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào trường đại học mà bạn đăng kí. Một Desktop trị giá 5.000.000 VND sẽ được dành cho vị trí á khoa.

Vậy còn điều gì ngăn cản bạn chinh phục ước mơ vào đại học và rinh Laptop về nhà?

Đến Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn để làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí từ 15/12 – 21/12 bạn nhé! Nếu không có thời gian đến trung tâm bạn có thể làm bài kiểm tra đầu vào trực tuyến tại Hocmai.vn. Khóa luyện thi sẽ chính thức khai giảng vào ngày 05/01/2009 và kết thúc vào 28/06/2009.
 
lichthi
 
Nhằm đảm bảo chất lượng học tập nên Trung tâm không tuyển sinh nhiều đâu, bạn nên liên hệ ngay để khỏi phải nuối tiếc nhé!

Thông tin liên hệ:


Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn.
Địa chỉ: A5, A6 ngõ 52 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.
ĐT: 04.3775-9290
Email: school@hocmai.com.vn


Minh ^^
Theo Hoa học trò Online