Nghe và Nói tiếng Anh: Chỉ trong 3 tuần là "trôi"
Các Website khác - 06/12/2008

 
Khóa học nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được những bứt phá trong kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh cũng như tự tin vượt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh

Tốt nghiệp ĐH nhưng vẫn trượt tuyển dụng

Nguy cơ này là có thật!

Bởi một thực tế là rất nhiều sinh viên khi ra trường với tấm bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh trong tay nhưng lại đối mặt với nguy cơ không vượt qua nổi vòng phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh.

Và đối với nhiều bạn học sinh THPT, giao tiếp bằng tiếng Anh thật sự là một việc khó bằng “lên trời”. Để giao tiếp được tiếng Anh một cách trôi chảy đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như học và thực hành thường xuyên bằng phương pháp chuẩn quốc tế và đặc biệt là được sự hướng dẫn trực tiếp với giáo viên người bản ngữ.

Nắm bắt được nhu cầu và sự cấp thiết của việc bứt phá trong khả năng nghe và nói tiếng Anh của sinh viên và học sinh, Language Link Việt Nam tiếp tục phát triển chương trình học tiếng Anh “Speed Up - Tăng Tốc” nhằm giúp cho người học tiếng Anh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt phát âm) chỉ trong thời gian ngắn 3 tuần.Thực hành và tương tác nhiều sẽ giúp bạn tự tin hơn

Điểm khác biệt của khoá học này là sự phù hợp với nhiều đối tượng và đáp ứng được các mục đích học tiếng Anh khác nhau của học viên. “Speed Up” trang bị cho các bạn sinh viên mới ra trường khả năng biểu đạt tiếng Anh một cách tự tin, giúp các bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên.

Chỉ trong 15 ngày lên lớp liên tục, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội củng cố vốn tiếng Anh của mình, chuẩn bị cho học kỳ hai với trình độ nghe nói tiến bộ rõ rệt. Khóa học này còn phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị dự phỏng vấn du học nước ngoài.

Để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên tham gia khoá học “Speech Up”, Language Link Việt Nam sẽ có những hỗ trợ đặc biệt như đưa vào chương trình học nhiều hoạt động ngoại khoá thực hành nghe nói với giáo viên bản ngữ.

Với khoá học này, các học viên sẽ được học năm buổi/ tuần vào ban ngày trong lớp học tối đa là 18 học viên. Học phí là 120 USD/khóa so với học phí thông thường là 200 USD/ khóa. Khóa học sẽ được khai giảng vào ngày 29/12/2008, quà tặng đặc biệt & có giá trị sẽ dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất

Các bạn có thể đăng ký thi kiểm tra trình độ đầu vào tại Language Link Việt Nam:
24 Đại Cồ Việt, Hà Nội.
36 Cát Linh, Hà Nội.
80A Láng Hạ, Hà Nội.
ĐT: 04 9744999 - 04 7338402 - 04 776 33 88.


Language Link Việt Nam
Theo Hoa học trò