Cơ hội du học hè tại 6 nước
Các Website khác - 24/02/2006

(VietNamNet) - Hè năm nay, Anh văn Hội Việt Mỹ sẽ giới thiệu 6 điểm du học hè thú vị nhất, đó là: Singapore, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Malaysia dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 10 - 17 .

Soạn: AM 713121 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Du học tại Úc

Chương trình du học hè bao gồm: 20 tiết học Anh ngữ mỗi tuần, học với các học sinh quốc tế, sống tại nhà dân bản xứ hoặc ký túc xá, tham gia tất cả các hoạt động tham quan dã ngoại theo chương trình, chứng chỉ hoàn tất khóa học.

Trong vòng từ 2 đến 6 tuần tùy theo từng chương trình, các em sẽ học tiếng Anh và tham quan các địa danh nổi tiếng, thăm các trường Trung học và ĐH danh tiếng trên thế giới như Harvard (Mỹ), University of New South Wales (Úc) …

Chi phí cho mỗi chuyến đi bao gồm phí học Anh ngữ, ăn ở, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, các hoạt động tham quan dã ngoại, phí hành chính, hướng dẫn và chăm sóc học sinh suốt chương trình. Ngoài ra, phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách chọn cho con em mình tham gia chương trình Du học Hè đồng thời 2 nước, như Úc và New Zealand hoặc Singapore và Malaysia.

Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trực tiếp tại Hội thảo Du học Hè tổ chức tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3 vào lúc 18:00 giờ, Thứ bảy 24/2/2006 hoặc gọi điện đến số: 08.932.1949.

*Ngày 26/02/2006, tại khách sạn Sofitel Plaza, TP.HCM, trường ĐH chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và du lịch Quốc tế IPC, NewZealand (PIHMS) và Văn phòng tư vấn giáo dục NewZealand sẽ giới thiệu chương trình đào tạo ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch dành cho sinh viên.

Chương trình mang tính thực tiễn cao với 5 tuần học và 5 tuần thực hành tại ngôi trường được xây dựng như khách sạn 5 sao tại New Plymouth. Sinh viên được yêu cầu phải luân phiên đảm nhận vị trí quản lý điều hành khách sạn như trên thực tế và phải đảm bảo thực tập ít nhất 800 giờ tại các khách sạn 5 sao do trường giới thiệu với mức lương như nhân viên khách sạn.

  • Vĩnh Hào