Đuổi học 3 HS say rượu, đánh thầy, cô giáo
Các Website khác - 01/10/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Không chỉ hăm dọa, Duy còn cầm gạch đánh thầy Lợi. Thầy Vịnh dạy Toán tin và cô Hoa dạy Văn vào can thiệp liền bị Duy và Khẩn đuổi đánh.

 

Sau khi bỏ học đi “nhậu”, 3 học sinh lớp 10 trường THPT Chu Văn An, huyện Krôngpa (Gia Lai) quay vào trường hăm dọa và đuổi đánh 3 thầy cô giáo. Thậm chí, một học sinh còn lấy mũ bảo hiểm đánh bảo vệ...

Chiều 17/9, Duy, Thương và Khẩn tự ý bỏ học đi nhậu. Sau đó cả 3 trở lại trường. Khi vừa gặp thầy Lê Văn Lợi, giáo viên dạy Anh văn, Duy lớn tiếng hỏi thầy tại sao lại ghi sổ đầu bài 2 bạn “nhậu” của mình bỏ tiết học trước đó. Không chỉ hăm dọa, Duy còn cầm gạch đánh thầy Lợi. Thầy Vịnh dạy Toán tin và cô Hoa dạy Văn vào can thiệp liền bị Duy và Khẩn đuổi đánh.

Các thầy cô giáo khác buộc phải can thiệp, khống chế Duy và gọi công an. Khi trường báo sự việc cho gia đình và đồng ý cho mẹ Duy đưa con về nhà thì bất ngờ Duy vào phòng bảo vệ lấy mũ bảo hiểm đánh bảo vệ, sau đó chạy khỏi trường và đánh thêm một nữ sinh. Chiều cùng ngày, Duy và các đồng phạm đã bị công an triệu tập để xem xét các hành vi vi phạm.

Được biết, năm học trước Duy và Khẩn đã nhiều lần vi phạm nội quy, quy chế nhà trường như nghỉ học không phép nhiều lần, tự ý bỏ tiết học, đánh bạn... trong đó, Duy bị kỷ luật bằng hình thức đuổi học một tuần, sau đó xin nghỉ hẳn. Còn Khẩn khi nhà trường đang chuẩn bị họp hội đồng kỷ luật thì rút hồ sơ xin nghỉ học. Riêng Thương tuy không bị kỷ luật nhưng không lên được lớp.

Ngày 29/9, Hội đồng kỷ luật THPT Chu Văn An quyết định đuổi học một năm đối với Nguyễn Duy và Nguyễn Văn Khẩn vì nghỉ học nhiều lần không lý do, bỏ tiết học, gây rối trật tự an ninh học đường và xúc phạm nhân phẩm, danh dự giáo viên; đuổi học một tuần học sinh Nguyễn Viết Thương vì nghỉ học không lý do, bỏ tiết học, gây rối trật tự an ninh học đường.

Theo TTXVN