Giảm béo bằng Đông y
Các Website khác - 02/01/2009

Một liệu pháp giảm béo tốt không chỉ cần thoả mãn các yêu cầu về hiệu quả giảm cân, an toàn cho sức khoẻ mà còn phải ngăn chặn tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ béo trở lại.

Xuất phát từ Đông y, giảm béo bằng lưu thông khí huyết được đánh giá là phương pháp giảm béo hiệu quả tận gốc và an toàn bậc nhất hiện nay.

Không tác dụng phụ

Từ trước đến nay, liệu trình giảm béo thường khiến nhiều người phải sợ hãi bởi các tác dụng phụ của nó. Thuốc giảm béo, trà giảm béo ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề về tiêu hoá và đường ruột của bạn dẫn đến tình trạng tháo dạ dày.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng có thể khiến da bạn bị chảy sệ và càng nguy hiểm với những người cơ địa sẹo lồi.

Đó là những tác dụng ngoài mong muốn mà ngay cả những nhà chuyên môn cũng không thể làm gì khác ngoài việc khuyến cáo nó trước khi bạn bắt đầu liệu trình giảm béo.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết đã thực sự khắc phục được các nhược điểm đó. Thao tác massage, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với tinh dầu và thuốc giảm béo dùng bên ngoài giúp điều hoà các cơ quan nội tác, đẩy nhanh quá trình bài tiết, đạt đến độ thông khí, thông huyết, thông kinh mạch. Lượng mỡ thừa được chuyển hoá thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và tuyến nuớc bọt. Bạn tuyệt đối không phải uống bất kỳ loại thuốc nào, không chảy máu nên không lây bệnh, nhiễm trùng hay bị các tác dụng không mong muốn khác.

Giảm béo tận gốc

Phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa cân của khách hàng là chế độ ăn uống mất cân đối. Phương pháp lưu thông khí huyết giúp đẩy mạnh quá trình hoá mỡ thành năng lượng cơ thể, đem lại sự cân bằng cần thiết. Hơn nữa, các thao tác xoa bóp, bấm huyệt vùng bụng đồng thời thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc, làm co thành dạ dày. Lượng thức ăn bạn đưa vào cơ thể giảm đi đáng kể mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ. Duy trì được thói quen này, bạn hoàn toàn không bị béo trở lại sau liệu trình giảm cân.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết hiện được Saigon’s Smile Spa mua độc quyền từ Hong Kong với 2 cơ sở trị liệu tại Hà Nội và TP HCM.

Theo Ngoisao