Giảm mỡ bụng và đùi
Các Website khác - 18/06/2008

 

Tôi năm nay 27 tuổi, đã có em bé được 9 tháng nhưng bụng và đùi quá béo, hiện giờ trông giống như có bầu 8 tháng. Tôi muốn giảm mỡ bụng để có thể mặc váy mùa hè nhưng không biết làm cách nào (Đỗ Thị Hạnh).

Để đảm bảo dinh dưỡng cho bản thân và cho con, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con thường gặp một tình trạng phổ biến đó là tăng cân vùn vụt không thể kìm hãm lại được. Da bụng thừa chùng nhão, mỡ và cellulite tụ tập thành từng đám ở bụng mông và đùi, cơ nhão và chảy sệ, làn da chưa thể đàn hồi như cũ và lớp mỡ bụng đã tích tụ lâu ngày khó tiêu hết.

Nguyên nhân hầu hết chủ yếu là thói quen ăn uống quá nhiều chất khi đang mang thai và thậm chí sau khi sinh còn vẫn phải tiếp tục tẩm bổ để lấy sữa nuôi con.

Giảm béo có rất nhiều phương pháp nhưng bạn nên có sự tư vấn từ các trung tâm có uy tín và chọn lựa cẩn thận phương pháp cho phù hợp với bản thân.

Để làm giảm bớt lượng mỡ vùng bụng và giúp vòng 2 thu gọn nhỏ lại cần làm tiêu hao mỡ và săn cơ trực tiếp tại các vùng cơ ít được vận động bằng cách sử dụng tinh dầu thảo dược kết hợp công nghệ giảm béo bằng thẻ nhớ đa chức năng EPS.

Tinh dầu thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên nồng độ cao giúp phá vỡ các mô mỡ từ bên trong ngăn ngừa lượng mỡ mới tích tụ. Đồng thời nâng và bó chặt các mô mỡ giúp vùng bụng nhanh chóng được bằng phẳng, loại bỏ lượng mỡ dư thừa đồng thời làm mềm mịn da cân bằng độ đàn hồi cho da.

Máy EPS Skin Multi Master đa chức năng trong công nghệ giảm béo bằng một chương trình cài đặt sẵn hết sức hoàn hảo. Mỗi một quy trình giảm cân được sử dụng bằng một tấm thẻ nhớ do người điều khiển lựa chọn chương trình.

Máy hoạt động dựa trên hai phần điều trị với 6 chương trình chính cùng với trên 16 điện cực tác động đến các mô. Những vùng có khả năng điều trị bao gồm như ngực, bụng, bắp tay, đùi, bắp chân, vai, và ở những khu vực có tồn đọng một lượng mỡ dư thừa lớn.

Các loại thẻ với tác dụng mạnh làm tiêu hao đi các khối mô mỡ, tăng tuần hoàn máu và tiêu hao lượng nước dư thừa, tập trung làm săn và mềm da sau quy trình tiêu mỡ và tránh trường hợp cơ bị mềm nhão, giảm lượng mỡ đã tích tụ sẵn.

Kết quả điều trị có thể nhìn thấy rõ chỉ sau 6 hoặc 8 tuần điều trị.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/