Nguyên tắc làm đẹp năm 2008
Các Website khác - 14/03/2008

Bạn đã có thông tin về khuynh hướng làm đẹp của năm nay. 7 bí quyết sau sẽ giúp bạn luôn xinh tươi, thu hút nhiều ánh nhìn khi xuống phố.

1. Giúp làn da săn chắc

Dòng sản phẩm này có tác dụng làm giảm cellulite, giúp da trở nên săn chắc. Ngoài công dụng chính, chúng còn có tác dụng nuôi dưỡng, cung cấp và duy trì độ ẩm giúp da trở nên mịn màng, tươi trẻ.

2. Đôi môi bóng đẹp

Năm nay, mốt trang điểm đôi môi bóng mịn đã trở lại. Những thỏi son có độ bóng với sắc tố rất mụn đang được ưa dùng. Chúng vừa tạo được độ phản chiếu ánh sáng từ môi, vừa có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ, giúp đôi môi luôn căng mọng, tràn đầy sức sống.

3. Tạo độ ẩm ổn định

Sản phẩm dưỡng ẩm luôn được phụ nữ quan tâm. Chúng rất cần thiết cho làn da, giúp tạo sự mượt mà, láng mịn.

4. Loại bỏ nếp nhăn

Sản phẩm giúp chăm sóc da và loại bỏ nếp nhăn là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ khi bước sang tuổi 30. Sản phẩm này sẽ giúp phục hồi, bảo vệ biểu bì và lớp da dưới biểu bì. Khi tế bào trưởng thành được bảo vệ, hàng nghìn tế bào mới sẽ ngăn chặn quá trình hình thành nếp nhăn. Vì thế, làn da được bảo vệ tốt hơn, trông căng mịn, khỏe khoắn.

5. Bảo vệ làn da khi trang điểm

Nếu phải trang điểm ít 8 giờ mỗi ngày, bạn nên tìm loại phấn trang điểm có thể chăm sóc da mặt trong cùng khoảng thời gian đó. Không chỉ tạo sự láng mịn, phấn còn có tác dụng dưỡng da.

6. Làn mi dài, gợi cảm

Bạn muốn có làn mi cong dài và gợi cảm nhưng lại ghét phải đeo lông mi giả. Các loại mascara sẽ giúp bạn có làn mi cong, dài thật tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ hàng mi của bạn.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA