Trị nám an toàn bằng ánh sáng
Các Website khác - 13/03/2008

Sự rối loạn chức năng của các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, tiếp xúc với ánh nắng lâu dài hay hay trạng thái tinh thần căng thẳng đều có thể gây ra nám. 

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, để việc điều trị nám có kết quả tốt cần phải trải qua các bước sau: loại nám trên bề mặt da, giải quyết triệt để nguyên nhân gây nám từ bên trong, tái tạo và phục hồi làn da mới và duy trì kết quả trong một thời gian dài sau đó bằng chính chế độ chăm sóc và bảo vệ da của khách hàng.

Khác biệt hẳn so với mọi phương pháp trị nám truyền thống trên thị trường công nghệ “Trị nám an toàn” được đánh giá rất cao nhờ khả năng loại bỏ nám siêu tốc vì đã tác động và khống chế được tất cả các nguyên nhân gây nám ờ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể.

Phương pháp này sẽ trải qua các công đoạn như sau:

- Trị nám bên trong bằng công nghệ tiêu độc tố và trị liệu tinh thần

Dựa trên nguyên lý tác động vào các hạch bạch huyết trong cơ thể đế đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài, phương pháp này sẽ dùng ánh sáng đa năng Blue Light để triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây nám từ bên trong. Công đoạn chiếu ánh sáng tiêu độc tố rất hữu hiệu đối với các loại nám do chức năng gan và thận hoạt động yếu.

Màu xanh của công nghệ Blue Light lại rất hữu hiệu đối với những loại nám do căng thẳng, áp lực về mặt tinh thần. Màu sắc đặc biệt này với bước sóng phù hợp sẽ làm dịu thần kinh, giúp ngủ ngon và kiểm soát, khống chế việc hình thành chân nám từ bên trong.

- Xử lý nám bên ngoài bằng dòng sản phẩm đặc trị Peterthomas Roth

Bộ sản phẩm đặc trị Peterthomas Roth của Mỹ với các thành phần kojic acid, azelaic acid , vitamin C, AHA sẽ loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành. Đây được xem là công nghệ đặc trị nám hiệu quả mà rất an toàn vì không gây lột tẩy hay đau rát như các phương pháp truyền thống. Công đoạn này sẽ kích thích sự tăng trưởng của tế bào, tẩy sạch các lớp tế bào chết dưới da đồng thời xóa tan các vết thâm nám lâu năm một cách hiệu quả. Ngoài ra, với thành phần chiết xuất từ thảo dược gồm: cam thảo, dâu tằm, dây thường xuân sẽ làm sáng dần sắc tố da và ngăn chặn lớp melanin (nguyên nhân gây nám).

Để tái tạo lại làn da mới, phương pháp “Trị nám an toàn” bổ sung thêm công đoạn cung cấp oxy nguyên chất nồng độ 99% thông qua hệ thống máy Oxyjet Leo. Oxy nguyên chất sẽ kích thích quá trình sản sinh các tế bào da mới, đồng thời bổ sung độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da khiến làn da nhanh chóng phục hồi và sẵn sàng đương đầu với những ánh nắng chói chang nhất của mùa hè.

Một khóa điều trị kéo dài tối thiểu 6-8 tuần có khả năng đánh bay được 60-80% các vết nám cứng đầu trên da. Tuy nhiên, phương pháp chữa trị dù hiệu quả đến đâu thì việc ngăn ngừa tình trạng nám tái phát vẩn là điều quan trọng. Cách phòng ngừa dễ nhất mà bạn có thể thực hiện được là tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Nếu phải ra ngoài, nên bôi kem chống nắng, đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang.

Dịch vụ đang được tư vấn và thực hiện tại địa chỉ duy nhất:

Belas Spa, 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 08 449 56 38 / 449 56 39

Email: info@belasspa.com

Website: www.belasspa.com

N.S.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA