Tạo dáng cho vòng 3
Các Website khác - 19/06/2008

 

Vòng 3 của tôi nhỏ, mông hơi bẹt. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng vì chưa có gia đình nên nếu nâng mông sau này có ảnh hưởng gì đến việc có con không.

Túi độn có được lâu dài không hay chỉ ổn định sau một thời gian rồi sẽ phải phẫu thuật lại. Sau phẫu thuật chế độ chăm sóc hậu phẫu được thực hiện như thế nào. Hiện tại tôi vẫn đi làm nên cần nghỉ bao lâu thì có thể quay trở lại làm việc (Hải Minh).

Phẫu thuật nâng mông càng trở nên phổ biến, do nhu cầu làm đẹp, sự quan tâm đến vẻ đẹp toàn diện ngày càng nhiều hơn. Ngoài ra phương pháp này đã trở thành một loại phẫu thuật an toàn và hoàn thiện ở mức độ cao, giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp dễ dàng tiếp cận.

Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này của bạn.

Túi độn được làm bằng chất liệu trơ không gây ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Có các phương pháp đặt túi độn sau:

- Đặt dưới da: ưu điểm là kỹ thuật dễ thực hiện, bệnh nhân chóng lành, đau ít. Nhược điểm: hình thức mông mới không tự nhiên, thường lộ túi, có thể sờ thấy túi

- Đặt giữa lớp cơ mông lớn: ưu điểm là giúp tăng độ dày cho lớp mô trên túi, tránh lộ túi, ngoài ra tránh tác động không mong muốn có thể xảy ra khi can thiệp phẫu thuật. Nhược điểm chỉ phù hợp với những người có lớp cơ mông lớn dày.

- Đặt dưới lớp cơ mông lớn: ưu điểm của phương pháp này là túi được đặt sâu phía dưới cơ mông lớn nên hình thức rất tự nhiên, không nhận biết được mông có can thiệp hay không. Nhược điểm: đây là kỹ thuật phức tạp cần bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm.

Kết quả phẫu thuật đem lại hình dáng căng đầy cho mông, giữ được lâu dài và ổn định. Trước khi phẫu thuật nâng cơ mông, bạn được làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khoẻ, nếu sức khoẻ bình thường bạn mới được phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, thực hiện dưới gây mê toàn thân.

Sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện 3 ngày để đảm bảo an toàn và hồi phục tốt sau mổ. Bạn có thể ra viện vào ngày thứ 4, lúc này bạn tự đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng.

Cắt chỉ sau 10 ngày, khi đó bạn đã tương đối ổn định. Thông thường trong phẫu thuật nâng cơ mông, để có điều kiện phục hồi tốt, bạn nên xin nghỉ làm việc khoảng 7-10 ngày.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn