Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn
Các Website khác - 06/11/2008

 

Bạn buồn phiền và lo lắng khi mọi nỗ lực trị mụn vẫn không đạt kết quả. Bạn thất vọng vì hậu quả để lại sau khi trị mụn là các vết thâm và sẹo lõm xấu xí. Với phương pháp "Trị mụn tận gốc" có thể giúp bạn quên đi nỗi lo về mụn chỉ trong 3-6 tuần.

Tia sáng diệu kỳ Blue Light “thu dọn” sạch sẽ ổ nhiễm trùng trong tích tắc mà hoàn toàn không gây đau đớn

Lần đầu tiên, chức năng kỳ diệu của ánh sáng sẽ được tận dụng trong việc đào thải độc tố và “khống chế” các ổ nhiễm trùng dưới da. Các bước sóng ánh sáng của công nghệ Blue Light có khả năng kích thích làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới bề mặt da được đẩy lên dễ dàng. Điều này làm hạn chế rất nhiều cảm giác đau đớn và các tổn thương do việc nặn mụn gây ra.

Dưới tác động của chùm ánh sáng màu xanh, những vết sần đỏ trên da sẽ được làm dịu nhanh chóng, lượng dầu sẽ được cân bằng. Màu xanh cũng là màu của tự nhiên, đem lại cảm giác thư giãn, giúp khách hàng có giấc ngủ sâu và ngon hơn, ngoài ra còn có chức năng làm giảm tình trạng đỏ, sưng tấy và se nhân mụn.

Chùm ánh sáng màu đỏ thì lại gây ấn tượng mạnh mẽ trong việc diệt khuẩn, thu gom ổ nhiễm trùng dưới da và ngăn chặn tình trạng mụn lây lan sang những vùng da khác!

Mặt nạ thảo dược Bio Peeling “chuyên gia” trong lĩnh vực tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn

Công đoạn tiếp theo không thể thiếu được là đắp thảo dược Bio Peeling. Ngay sau khi được massage nhẹ nhàng vào vùng da mụn, các sợi thảo dược này sẽ bám sâu vào vùng da tổn thương, viêm nhiễm. Ngay lập tức nó sẽ phát huy công dụng, giúp sát trùng lại một lần nữa và loại bỏ mụn tận gốc, đồng thời tái tạo lại liên kết collagen và elastin khiến da hồi phục nhanh chóng mà không bị sẹo rỗ. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị mụn thông thường khác không có được.

San bằng “bãi chiến trường” bằng tinh chất oxy nguyên chất 99%:

Những vết thâm do do mụn để lại cũng khiến bạn bận lòng không kém những nốt mụn xấu xí, vì thế công đoạn cần thiết là hồi phục da, làm mờ các vết thâm trong thời gian nhanh nhất.

Công nghệ Oxy Leo sẽ được sử dụng, với hàm lượng oxy nguyên chất lên đến 99% cùng với các tinh chất serum đặc trị mụn được đẩn sâu vào da thông qua hệ thống phun thẩm thấu, giúp lớp hạ bì của da có thể hấp thu được toàn bộ dưỡng chất cần thiết nuôi da và tái tạo da một cách hoàn hảo nhất!


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA