Giảm mỡ ở vùng bụng
Các Website khác - 05/11/2008

Theo thói quen, người ta thường sử dụng lẫn lộn hai khái niệm giảm béo và giảm cân. Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều chị em phụ nữ vẫn bị béo và mất tự tin nhưng lại không hề dư cân. Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết có thể dễ dàng giải đáp bài toán có vẻ hóc búa này.

Béo bụng là hiện tượng khá thường gặp ở không riêng bất kỳ một nhóm lứa tuổi nào. Ở các chị em lứa tuổi 22-30, mặc dù chưa lập gia đình vẫn có thể bị béo bụng. Nguyên nhân là do tính đặc thù công việc văn phòng, ngồi quá nhiều và ít vận động.

Với chị em trong lứa tuổi sinh đẻ 25-40, hiện tượng này càng phổ biến. Nhất là với những người sau khi sinh con thứ 2. Họ cảm thấy bị “xổ bụng” nhanh chóng mặc dù đã rất cẩn thận giữ gìn.

Nhóm tuổi tiền mãn kinh càng khó tránh khỏi đặc điểm đặc trưng của lứa tuổi này. Thậm chí, một số người lại thuộc nhóm cơ địa béo bụng, không xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào.

Béo bụng thực sự trở thành một vấn đề lớn khi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khó khăn trong lựa chọn quần áo mà còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến các bệnh liên quan đến cao huyết áp, tiểu đường và nhồi máu cơ tim.

Nếu chỉ áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường, bạn dễ bị rơi vào tình trạng giảm cân nhưng vòng bụng vẫn không thay đổi là mấy. Vòng một và vòng ba vốn làm bạn hài lòng cũng bị ảnh hưởng xấu. Phương pháp trị liệu thông khí huyết hoàn toàn có thể giúp các chị em cải thiện căn bản vòng hai quá phì nhiêu của mình mà không bị giảm cân nặng.

Các chuyên gia sẽ tập trung vào các động tác tách mỡ, massage xoay tròn và đi các đường huyệt trên vùng bụng. Nó giúp giải phóng lượng mỡ thừa cần thiết đồng thời làm cho vòng eo của bạn trở nên thon gọn. Kết thúc các bước với phần giác hơi giúp giải độc tố cơ thể và khiến bạn cảm thấy khoẻ mạnh hơn sau khi trị liệu.

Sau 10 buổi trị liệu, bạn sẽ giảm được trung bình 15-30 cm vòng bụng. Đặc biệt, với phương pháp an toàn từ Đông y này, bạn có thể tiếp tục kéo dài thêm thời gian trị liệu khi vòng bụng của mình quá dư thừa mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ hay cân nặng.

Chi phí cho một liệu trình giảm béo bụng là 6 triệu đồng.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA