Anh rể bổ búa vào đầu em vợ
Các Website khác - 17/02/2009
Chỉ vì vài mâu thuẫn nhỏ, trong lúc nhậu, hai anh em cọc chèo lại đem chuyện cũ ra cãi nhau, người anh rể đã dùng búa bổ một nhát vào đầu em vợ.

Kim Sơn (49 tuổi, ngụ tại Trà Vinh) và anh Vinh đều là những nông dân nghèo chân chất, tuy trong cuộc sống có vài mâu thuẫn nhỏ nhưng họ vẫn thương yêu nhau. Thế nhưng, trong cuộc nhậu chiều 27/11/2007 khi hai anh em cùng những người khác cùng lên làm công nhân ở TP HCM thì hai người lại lời qua tiếng lại về chuyện cũ.

Bị cáo Sơn tại tòa. Ảnh: V.M.

Trong lúc cãi nhau rồi vung tay múa chân, bất ngờ Sơn cầm cây búa thường dùng để đóng cốp pha bổ mạnh một nhát xuống đỉnh đầu em vợ, khiến nạn nhân gục xuống bất tỉnh. Gây án xong, Sơn bỏ trốn về Trà Vinh. Người em vợ được đưa đi cấp cứu, thương tật vĩnh viễn 44%.

Hôm nay, tại Tòa án Nhân dân TP HCM, người anh cúi đầu hối hận trước vành móng ngựa, sụt sịt "giải bày" rằng chỉ vì rượu mà ra nông nỗi, còn người em nhận một phần lỗi về mình. Tuy nhiên kết thúc phiên xét xử, nhận định hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, Hội đồng xét xử đã tuyên án 7 năm tù với tội danh "giết người" đối với Kim Sơn.

Theo Ngôi Sao