Hai cô bé 13 tuổi bị hiếp dâm tập thể
Các Website khác - 16/02/2009

Đưa hai cô bé mới 13 tuổi đi chơi, nhóm của Giang gồm 4 thanh niên thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi giở trò đồi bại, nạn nhân về kể với gia đình, hành vi hiếp dâm trẻ em của nhóm Giang bị phát hiện.

Ngày 21 và 24/12/2007, gia đình chị Hạnh và chị Tuyết gửi đơn tố cáo con gái mình là cháu Lan và Loan bị một nhóm thanh niên cưỡng hiếp ở bờ đê xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội. Cảnh sát đã làm rõ 4 thanh niên gây án là Đỗ Trường Giang, Đỗ Mạnh Hà, Trần Đức Chính và Nguyễn Văn Đạt, đều trú tại Tây Mỗ, Từ Liêm.

Khoảng 20h ngày 14/12, Hà (27 tuổi) vào quán Internet ở thôn Miêu Nha, Tây Mỗ chat với cháu Lan. Thấy cô bé muốn đi chơi nên Hà đã rủ. Anh ta gọi thêm Giang, Đạt, Chính đều 22 tuổi đi xe máy đến đón Lan. Trong khi chờ đợi, Lan vào mạng rủ thêm cô bạn tên Loan cùng đi. Khoảng 15 phút sau, 4 thanh niên chở nhau trên hai xe máy đến đón hai cô bé 13 tuổi. Cả nhóm kẹp ba ra sân Mỹ Đình ngồi uống nước.

Giang (áo trắng, ngồi), Đạt, Chính (áo trắng đứng) và Hà (phía sau).

Đến đêm, Giang chở Hà và Loan đi một xe, còn Đạt chở Chính và Lan cùng một xe. Tới đường Láng - Hòa Lạc, thấy cảnh sát, nhóm Giang, Đạt đi men theo đường chân đê thuộc xã An Thượng, Hoài Đức. Đến cánh đồng vắng, Đạt và Giang dừng xe đi vệ sinh. Lúc này, Giang nảy sinh ý định hiếp dâm Loan nên đã nói với bạn ý định đó và được Đạt đồng ý. Sau đó cả hai truyền đạt "mong muốn" cho hai thanh niên còn lại và đều nhận được sự đồng tình.

Đạt giả vờ mất chìa khóa xe và loay hoay đi tìm. Thấy lâu, Loan và Lan đòi đi bộ về. Hà tát Loan một cái khiến cô bé không dám có "ý kiến". Sau đó, Đạt đã hiếp dâm Lan rồi đến lượt Hà. Cùng chung số phận với bạn, Loan bị Giang hiếp xong, Chính nhảy vào "góp phần". Trong khi Chính quan hệ tình dục với nạn nhân, Giang còn có hành vi dâm ô với cô bé. Chưa dừng lại, gã thanh niên này còn quay sang Lan và tiếp tục dâm ô với nạn nhân.

Giở trò đồi bại với nạn nhân xong, cả nhóm đưa Lan và Loan đi "hoang" từ ngày 15 đến 20/12. Gia đình Lan phát hiện con gái đang ngồi chat ở quán net khu vực Cầu Giấy rồi đưa về nhà. Vụ việc được bố mẹ các nạn nhân tố cáo lên công an huyện Từ Liêm. Ngày 22/12, Chính bị bắt, và lần lượt Đạt, Giang và Hà ra đầu thú cơ quan điều tra.

Hôm nay, nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể hai cô bé 13 tuổi tại chân đê đêm 24/12/2007 bị đưa ra trước vành móng ngựa TAND TP Hà Nội. Riêng Giang, ngoài hành vi hiếp dâm trẻ em, bị cáo còn bị truy tố về tội danh dâm ô đối với trẻ em. Trước khi phiên tòa diễn ra, gia đình 4 bị cáo đã "góp" 150 triệu đồng bồi thường thiệt hại cho nạn nhân mỗi bị hại 75 triệu đồng.

Tại phiên tòa, các bị cáo thừa nhận có tát nạn nhân để đòi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cả bốn thanh niên đều cho rằng, đã được sự đồng tình của Lan và Loan. Riêng đối với Giang, anh ta không thừa nhận đã giở trò dâm ô với hai cô bé sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm. Trong vụ án, HĐXX nhận định, Giang là người đề xướng để cả bọn cùng cưỡng hiếp nạn nhân.

Có mặt tại tòa, mẹ của Loan đã xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vì "phút bồng bột", không làm chủ bản thân... Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt, Giang 12 năm tù tội hiếp dâm trẻ em và 3 năm tội dâm ô đối với trẻ em, tổng hợp hình phạt là 15 năm. Các bị cáo còn lại, mỗi người nhận 12 năm tù. 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Ngoisao