Cậu đánh chết cháu ruột 4 tuổi bằng khúc cây
Các Website khác - 19/12/2008
Mâu thuẫn với bố vì chia cho chị gái mảnh đất, Tuấn đã trút giận lên cháu trai 4 tuổi. Hắn cầm khúc cây đánh vào đầu cháu bé đến chết.
Tại nhà ông Huỳnh Anh Dũng (73 tuổi), ở thôn Hổ Tiếu, xã Nghĩa Hà, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), trong lúc làm vườn, người con trai ruột của ông Dũng là Huỳnh Anh Tuấn (37 tuổi) có lời qua tiếng lại với cha ruột của mình.

Thấy vậy, chị Huỳnh Thị Liên con gái lớn trong gia đình đang sống gần đó chạy đến can ngăn. Thấy chị mình, sự tức tối, thù hận càng tăng lên vượt bậc, Huỳnh Anh Tuấn lấy một khúc cây to dài khoảng 1m, đuổi đánh chị Liên. Lúc này, cháu Bùi Thanh Vĩnh (4 tuổi) con ruột chị Liên thấy mẹ chạy, không hiểu chuyện gì cũng chạy theo.

Đuổi không kịp chị Liên, Tuấn quay sang cầm khúc cây quất mạnh vào đầu cháu Vĩnh. Cháu Vĩnh ngã quỵ xuống đất ngay sau đó. Hắn cũng không tha tiếp tục dùng khúc cây đánh cháu ruột của mình đến tử vong.

Ông Huỳnh Anh Dũng lao đến ôm giữ đứa cháu, Tuấn tiếp tục dùng khúc cây quất liên tiếp vào đầu và người cha ruột. Sau đó, Tuấn lao vào nhà chị Liên đập phá tài sản, xe máy của chị Liên.

Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Hà có mặt tại nhà ông Dũng ngay sau đó, tổ chức bắt Tuấn. Trong lúc bắt Tuấn, đồng chí Trần Đình Trai - Phó Công an xã Nghĩa Hà đã bị thương ở tay do Tuấn chống trả quyết liệt. Sau đó, Huỳnh Anh Tuấn bị bắt, đưa về trụ sở Công an xã ngay.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/12. Nguyên nhân được xác định là do Tuấn mâu thuẫn với bố và chị gái vì việc ông Dũng chia cho chị Liên một mảnh đất để làm nhà.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tư Nghĩa, Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ hành vi mất hết tính người của Tuấn.

Theo Công an nhân dân