Gái gọi 1 triệu phục vụ quán karaoke
Các Website khác - 19/12/2008

 Hoạt động kín đáo, in card tiếp thị ở khắp các quán karaoke đường dây gái gọi "1 triệu" tồn tại suốt nhiều năm.

Đường dây gái gọi phục vụ quán karaoke
Hai vợ chồng 'tú ông tú bà' tại cơ quan điều tra.

Ngày 16/12, cảnh sát ập vào một khách sạn trên phố Mai Hắc Đế (Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện 3 cô gái chân dài đang bán dâm cho khách. Chủ đường dây gái gọi cao cấp này có mặt tại khách sạn trên cũng nhanh chóng được đưa về cơ quan điều tra.

Theo lời khai của má mì Trần Thị Giang, 30 tuổi, đường dây môi giới mại dâm này hoạt động từ năm 2004 đến nay. Những cô gái tham gia tuổi từ 18 - 25, đến từ nhiều tỉnh: Phú Thọ, Trà Vinh, Tuyên Quang, Thái Nguyên... trong đó có nhiều cô gái dân tộc cũng được chiêu mộ về đây. Một điều tra viên cho biết, những cô gái trong đường dây gái gọi của Giang có cô trình độ mới học hết lớp 2, ngoại hình khá, một số có chiều cao lên đến 1m80.

Cùng điều hành đường dây hoạt động mại dâm này còn có Nguyễn Ngọc An, 43 tuổi (chồng Giang). Theo lời khai của cặp vợ chồng này, họ chuyên cung cấp tiếp viên cho các quán karaoke trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.  Vợ chồng Giang in card đề số điện thoại cố định rồi rải khắp các quán karaoke, nếu khách có "nhu cầu" họ sẽ điều gái đến nhà nghỉ để "phục vụ".

Mỗi lần đi khách, gái bán dâm trực tiếp thu tiền với giá giao động từ 500 nghìn  đến một triệu đồng. Số tiền này má mì được hưởng lợi 20% - 30%. Đường dây gái gọi của Giang có 5 - 6 khách mỗi ngày. Vì thu lợi nhận cao, lại chỉ "bá dâm" cho khách quen nên đường dây của vợ chồng Giang đã hoạt động suốt 4 năm mà không bị phát hiện.

Mai Phương

(Tổng hợp)