Cave cưỡng đoạt tiền của 'Má Mì'
Các Website khác - 12/11/2005
Lệ Chi.

Chuyện “ngược đời” xảy do mâu thuẫn giữa tiếp viên và người quản lý. Sau nhiều lần nhắn tin khủng bố, kéo giang hồ tới đe doạ, một vũ nữ đã buộc “Má Mì” phải đưa 30 triệu đồng. Nhận tiền, cô ta dõng dạc tuyên bố: "Phạt mày về tội làm cho tao mất việc".

H. làm quản lý tổ "đào" ở khu vực karaoke thuộc vũ trường Caesar An Đông, TP HCM. Cấp phó là cô M. vốn đang có ý định dòm ngó chiếc ghế quản lý của “má mì” H., nhưng chưa có thời cơ. Cô này tâm sự Nguyễn Thị Lệ Chi (31 tuổi), một cave trong tổ.

Ngày 3/11, Chi đến chỗ làm việc của “má mì” H. kiếm chuyện gây gổ. Cuộc hỗn chiến xảy ra. Chi sau đó còn kiếm chuyện trả thù nên bị đuổi việc.

21h ngày 4/11, Lệ Chi tìm đến chỗ làm và bất ngờ xông vào tấn công "má mì" H. Cuộc đột kích này khiến "sếp" bị bầm mắt trái. Nghe tin rằng, "Dung Nhí" (chị Chi) đang dẫn theo một số đàn em chờ sẵn dưới đường và hình như có lận "hàng" (dao, mã tấu) trong người, H. gọi điện nhờ người đưa giúp về nhà.

Những ngày tiếp theo, H. liên tục nhận được tin nhắn và nhiều cú điện thoại đe dọa với lời lẽ rất giang hồ: "Muốn yên ổn thì phải xin cho Lệ Chi làm việc lại, hoặc đưa 100 triệu bồi thường chuyện mất việc... Không nghe lời thì bọn tao sẽ đánh chừng nào mày bỏ việc mới thôi… Tao không đảm bảo tính mạng, mặt mày nguyên vẹn đâu". Trước tình hình trên, H. đành xin nghỉ phép… dài hạn.

Ngày 9/11, Lệ Chi gọi điện cho "má mì" H., ra tối hậu thư phải đưa trước 30 triệu đồng. Số còn lại sẽ đưa sau và yêu cầu H. mang đến nơi ở của Lệ Chi. Ngay khi nhận số tiền trên, vũ nữ này bị các trinh sát bắt quả tang.

(Theo Công An Nhân Dân)