Đi nhờ xe bị hiếp dâm
Các Website khác - 16/02/2009

Tàn buổi tiệc, cô gái quen biết đang tần ngần đón xe về thì Chương đi đến bảo 'lên xe anh chở về cho tiện' nhưng sau đó lại chở cô bạn chạy thẳng đến một ngôi chùa hoang hãm hiếp.

Chương và Hoa, một cô gái đang học nghề cắt tóc chưa đến 18 tuổi quen biết gặp gỡ nhau đã vài lần. Sau một đêm tiệc tại nhà của người bạn, lúc ra về, cô gái đang tìm đón xe ôm thì Chương chạy xe đến và nói "để anh đưa em về". Hoa đồng ý và cả hai cùng vui vẻ chở nhau trên đường quê.

Tuy nhiên, Chương không chở cô bạn gái về nhà mà chạy rẽ vào một ngôi chùa bỏ hoang vắng lặng và tối. Đêm khuya vắng, cô gái hỏi Chương sao không chở mình về nhà mà lại chở vào đây, nói rồi cô vùng xuống bước nhanh ra xa lộ, tuy nhiên bị anh bạn này kéo lại, ép ngã xuống đường và ép quan hệ. Sau khi "xong việc", cô gái nằm khóc còn Chương mặc quần áo vào cho nạn nhân sau đó chở về nhà.

Sáng hôm sau, mẹ của Hoa thấy con gái đang ngủ, quần áo bám đầy bụi đất mới gặng hỏi, lúc này cô gái mới kể với mẹ là mình bị "hiếp dâm". Chương bị bắt ngay sau đó.

Vụ án được tuyên sau 7 năm điều tra và 7 lần xét xử. Luật sư bào chữa cho rằng những căn cứ để kết tội bị cáo là không đủ cơ sở, trong đó có lập luận rằng xung quanh ngôi chùa hoang có người dân sinh sống nhưng không ai nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, một vết cắn nhẹ của nạn nhân vào vai bị cáo không đủ thể hiện sự chống cự "mà có khi là thể hiện sự sung sướng", sau khi "xong việc", cô gái lại lên xe bị cáo để về nhà...

Tuy nhiên, lập luận của luật sư bào chữa cho bị cáo đã không được tòa chấp nhận. Kết thúc phiên xét xử hôm nay, tòa phúc thẩm tại TP HCM đã tuyên án Võ Thành Chương (32 tuổi, ngụ Tiền Giang) 7 năm tù về tội "hiếp dâm".

Theo Ngoisao