Một nhân viên bảo vệ bị đánh chết, tiền trong két 'bốc hơi'
Các Website khác - 03/04/2006
Chuyển xác nạn nhân ra ngoài. Ảnh: D.T.

Sáng 3/4, xác nhân viên bảo vệ ca đêm cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Bitis ở phố Chùa Bộc, Hà Nội, được phát hiện tại nơi làm việc. Nạn nhân Trần Văn Quảng bị 2 vết đánh vào đầu, 2 nhát dao đâm khá sâu từ sau lưng.

Theo kết quả xác minh ban đầu, 7h sáng 3/4, chị Nguyễn Thị Minh Thư (trợ lý giám đốc Công ty cổ phần Bitis) đi qua cửa hàng của công ty tại 25 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Chị Thư thấy đèn cửa hàng sáng, nhưng cửa lại không mở như mọi khi nên gọi điện cho anh Hoàng Văn Khoa, tổ trưởng bảo vệ đến kiểm tra.

Anh Khoa gọi cửa không thấy ai mở, bèn trèo lên tầng 2 vào trong. Tổ trưởng bảo vệ phát hiện nhân viên Trần Văn Quảng, 24 tuổi, bị chết trên sàn nhà tầng 1. Tại hiện trường có nhiều vết máu.

Cơ quan giám định pháp y, Công an Hà Nội kết luận, nạn nhân có nhiều vết thương. Đặc biệt 2 vết đánh vào đầu, 2 nhát dao đâm khá sâu từ sau lưng đã gây tổn thương phổi nặng khiến anh Quảng chết vì mất nhiều máu. Theo nhận định của một cán bộ công an, nhiều khả năng, hung thủ là người quen của nạn nhân vì không có dấu hiệu của sự cạy phá cửa.

Một lưỡi dao bấm bị gãy được cơ quan chức năng phát hiện gần xác anh Quảng. Theo một nguồn tin, 40 triệu đồng trong két sắt của cửa hàng bị mất.

Vụ việc tiếp tục được điều tra.

Anh Thư