Nước mắt cô gái giết người trong xe Lexus khi gặp mẹ
Các Website khác - 21/02/2009

Bà mẹ chết lặng khi bước vào căn phòng nhỏ tại cơ quan điều tra, thấy con gái mình úp mặt xuống bàn. Kim Anh òa khóc nức nở, yếu đuối trong vòng tay mẹ.

Kim Anh òa khóc khi gặp mẹ. Ảnh: An Ninh Thủ Đô

Biết tin con gái bị bắt, bố mẹ Kim Anh tức tốc đón xe từ Cao Bằng đi Hà Nội ngay trong đêm 19/2.

Trước đó, chiều 19/2, sau khi đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, Kim Anh bày tỏ nguyện vọng được gặp gia đình và người thân. Tuy nhiên, Kim Anh lại không muốn gặp mẹ, bởi theo cô, bà bị bệnh huyết áp cao, biết tin này chắc sẽ nguy hiểm lắm...

Trưa 20/2, tại cơ quan điều tra, mẹ của Kim Anh cho biết gia đình bà là cán bộ công chức nhà nước. "Kim Anh luôn sống trong môi trường tốt. Việc Kim Anh có quan hệ tình cảm với Chính đến nay nhà tôi không hề biết. Chắc chắn cháu nó giấu gia đình", bà nói.

"Ở Cao Bằng, tôi có mở một cửa hàng văn phòng phẩm, Tết vừa rồi, Kim Anh còn giúp tôi bán hàng khi tôi đi dạy học”, nhớ lại những kỷ niệm về con gái, người mẹ nghẹn ngào...

Kể về bảng thành tích học tập của Kim Anh khi còn học phổ thông, bà cho biết, con gái từng đoạt giải nhất Tin học toàn quốc, giải 3 môn Vật lý toàn quốc ở năm học lớp 12. Cô gái dân tộc Tày này được 26 điểm trong khi kỳ thi đại học. Theo bà, đây là điểm thi cao nhất tỉnh Cao Bằng năm đó. Rồi Kim Anh nộp hồ sơ nguyện vọng hai vào trường Đại học Sư phạm 1.

Sau 15 phút ôn lại những kỷ niệm cũ, bố mẹ Kim Anh ngậm ngùi vào thăm con. Bà chết lặng khi bước vào căn phòng nhỏ tại cơ quan điều tra, thấy con gái mình úp mặt xuống bàn.

Nhìn thấy mẹ, Kim Anh òa khóc nức nở. Cô gái phút chốc trở nên yếu đuối trong vòng tay mẹ. Nén giọt nước mắt vào lòng, bà động viên: “Mẹ và bố luôn yêu thương con. Dù con đã làm sai điều gì đi nữa, mẹ không bao giờ bỏ rơi. Nhớ thành khẩn khai báo, pháp luật sẽ khoan hồng với con".

Giây phút gặp gỡ gia đình của Kim Anh bỗng dưng chìm trong im lặng. Bố mẹ Kim Anh thầm hiểu, cuộc đời của con gái họ đang rẽ sang một hướng khác...

Một nữ điều tra viên đứng trong phòng đã không cầm được lòng mình liên tục lau nước mắt. Tháo nhẫn, vòng đeo tay... đưa cho mẹ, Kim Anh òa khóc khi mọi người trong gia đình ra khỏi phòng.

Theo VnExpress