Xác đàn ông bọc trong chăn nằm ven đường
Các Website khác - 21/02/2009
Khoảng 6h20 sáng nay, xác một người đàn ông được bọc trong chiếc chăn được người dân phát hiện ngay vệ đường thuộc thôn Văn Thượng, xã Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội.

Ông Lê Văn Lanh, 53 tuổi, người thôn Văn Thượng phát hiện ra xác chết đầu tiên. Ông Lanh cho phóng viên biết: "Khoảng hơn 6h sáng nay, tôi đi làm đồng tá hỏa khi thấy một cái vỏ chăn. Sau đó, tôi nhìn thấy hai bàn chân thò ra. Mặt người này gần như bị biến dạng, khá nhiều vết máu nhưng đều bị đông lại".

Ông Lanh đang kể lại sự việc.

Ông Lanh đang kể lại sự việc.

Người chết là một nam giới, trên người mặc một chiếc quần cộc. Nạn nhân khoảng 50 tuổi. Cũng theo ông Lanh, ngay sau khi phát hiện ra xác chết, ông đã điện thoại báo cho cảnh sát 113. Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường xác định, người nạn nhân có nhiều thương tích trên cơ thể.

Một người dân trú ở đầu thôn Văn Thượng kể, sáng nay khoảng 5h, ông này đi thể dục và phát hiện một xe ôtô tải đi chậm. Chiếc xe dừng lại từ 1 đến 2 phút rồi tiếp tục đi.

Nơi tìm thấy xác chết nạn nhân.

Công an huyện Đông Anh cho biết, nạn nhân là ông Nguyễn Như Hinh, 65 tuổi, trú tại thị trấn Đông Anh. Vùng đầu và trán ông Hinh có vết thương dẫn đến tử vong. Kết quả pháp y xác định nạn nhân bị tai nạn giao thông ở địa điểm khác, được đưa đi cấp cứu thì chết và bị bỏ lại ven đường.

Theo Ngôi sao