TP.HCM: Bắt quả tang ổ bạc có 1 trọng tài Fifa tham gia
Các Website khác - 09/09/2008

 
Nạn cờ bạc đang trở nên nhức nhối. Ảnh: nguồn internet

Hanoinet - Cảnh sát phải nổ súng để ngăn chặn cuộc tháo chạy của các con bạc. Có ít nhất 5 người bị tạm giữ, hầu hết đều là cán bộ, trong đó có cảnh sát, trọng tài Fifa, Trưởng phòng LĐTB XH huyện và giám đốc một công ty.

 

Ngày 8/9, một lãnh đạo huyện Củ Chi, TP.HCM, xác nhận cơ quan cảnh sát hình sự, thuộc Công an huyện Củ Chi vừa triệt phá một ổ bạc, bắt quả tang 5 đối tượng đang sát phạt nhau tại Công viên nước Củ Chi, thuộc ấp 4, tỉnh lộ 8, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi.

 

Khi cảnh sát hình sự ập vào khu vực công viên, các con bạc hốt hoảng bỏ chạy, khiến cảnh sát phải nổ súng cảnh cáo. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ hơn 10 triệu đồng và một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

 

Tin ban đầu cho hay, số đối tượng bị tạm giữ vì hành vi đánh bạc gồm: ông Lê Văn Khá, Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Củ Chi; ông Nguyễn Văn Bức, Giám đốc Công ty dịch vụ Công ích huyện Củ Chi; ông Dương Văn Hiền, trọng tài bóng đá Fifa (danh hiệu “cây còi vàng năm 2007); ngoài ra còn 2 người khác, một tên Phương (công tác tại Công an xã Tân Phú), người còn lại tên Quang.

 

Sau khi lập biên bản và lấy lời khai ban đầu, 23h cùng ngày, hầu hết đối tượng trên đã được cho tại ngoại.

 

Một nguồn tin cho hay, vào chiều 7/9, số cán bộ trên đã đến Công viên nước Củ Chi để đánh quần vợt, nhưng gặp phải trời mưa nên rủ nhau đánh bạc.

 

Hiện vụ việc vẫn đang được Cảnh sát huyện Củ Chi tiếp tục làm rõ.

 

 

Theo VNN