Triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán cắt tóc
Các Website khác - 10/10/2010

Sáng 10/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết đã phá thành công ổ mại dâm quy mô lớn, bắt giữ 7 gái bán dâm, 1 chủ chứa.

Các gái bán dâm bị bắt.

Trung tá Trần Hữu Tâm, Đội phó đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (CSĐTTPVTTXH), Công an quận Liên Chiểu cho biết, sau nhiều thông tin người dân phản ánh tình hình mại dâm diễn biến phức tạp, đồng thời có một số đơn tố cáo nhà trọ Như Ý (tổ 12, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) thường xuyên có những đôi nam nữ vào ra rất nhanh. Các trinh sát theo dõi thì phát hiện một số nữ nhân viên tại một số quán cắt tóc trên đường Nguyễn Lương Bằng thường xuyên dẫn khách đến nhà trọ Như Ý để bán dâm. Công an quận Liên Chiểu đã xác lập chuyến án để đấu tranh (ngày 24/9/2010).

Sau khi xác lập chuyên án, lãnh đạo Ban chuyên án đã cử 2 tổ trinh sát vào cuộc khẩn trương. Một tổ trinh sát bám sát các quán cắt tóc trên đường Nguyễn Lương Bằng được các trinh sát giám sát chặt chẽ. Những di biến động của những đối tượng này đều được các trinh sát nắm và báo cáo về ban chuyên án. Một tổ trinh sát khác đóng giả nam nữ thường xuyên lui tới nhà trọ Như Ý để xác minh, lấy những bằng chứng cụ thể cho công tác đấu tranh.

Khi thời cơ đã chín muồi, Ban chuyên án quyết định hốt gọn mẻ lưới. 14 giờ 30, tổ trinh sát ập vào bắt 3 trong 5 cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm là Phạm Thị Thu Th. (SN 1987), trú ấp 9B, xã Trường An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; Ngô Thị Mỹ L. (SN 1993), trú tổ 47, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng; Đặng Thị Bích T. (SN 1993), trú ấp An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

Cùng thời gian này, 4 cô gái đang ở tại các tiệm cắt tóc nói trên Nguyễn Thị N. (SN 1983), trú ấp Ông Lãnh, xã Thuận Thời, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long; Trần Thị Kim Ph. (SN 1987), trú ấp Cống Đá, xã Thuận Thời, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long; Nguyễn Thị Nh.(SN 1983), trú xã Thông Hóa, huyện Cẩu Kè, tỉnh Vĩnh Long; Trần Thị Diễm Tr. (SN 1990), trú xã Tam Ngãi, huyện Cẩu Kè, tỉnh Vĩnh Long cũng bị trinh sát dẫn giải về trụ sở công an để làm việc. Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận đã nhiều lần đưa khách đến nhà trọ Như Ý để bán dâm.

Mỗi ngày gái bán dâm dẫn khách đến nhà trọ này ít nhất là 5 lần và nhiều nhất là 17 lần. Các dụng cụ phục vụ cho việc bán dâm đều do bà Phượng cung cấp, gái bán dâm chi cho bà từ 20 đến 25 nghìn đồng tiền phòng trọ. Từ lời khai của 7 gái bán dâm, bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1960), chủ nhà trọ Như Ý bị bắt giữ về hành vi “Chứa mại dâm”.

Tối cùng ngày, 7 gái bán dâm đã được Công an đưa lên trung tâm 05-06, bà Nguyễn Thị Phương đưa lên trại tạm giam Hòa Sơn để giam theo quy định của pháp luật.

NGỌC GIÀU
Báo Nông nghiệp Việt Nam