Vũ trường trá hình
Các Website khác - 13/10/2008

 

Ảnh minh họa
Khi đoàn kiểm tra ập vào câu lạc bộ Sức sống miền nhiệt đới (Hà Nội), khoảng 200 thanh niên nam nữ, trong đó có nhiều người nước ngoài, đang nhảy theo tiếng nhạc mạnh, ánh đèn mờ ảo.

Câu lạc bộ Sức sống miền nhiệt đới thường được dân chơi gọi là Noc Bar, đặt tại tầng 19, tòa nhà 671 Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội). Noc Bar là nơi đặt trụ sở của Câu lạc bộ Sức sống miền nhiệt đới và Câu lạc bộ Văn hóa xã hội Mỹ La tinh (LA SCALA).

Tuy nhiên, qua kiểm tra vào đêm 10/10, công an phường Vĩnh Phúc và đoàn kiểm tra liên ngành quận Ba Đình phát hiện khách đến đây không ai có thẻ hội viên do các câu lạc bộ cấp. Ông Trần Quốc Phương, chủ câu lạc bộ, cũng không xuất trình được giấy phép hoạt động vũ trường.

Trong quá trình kinh doanh, ông Phương đã thuê nóc tòa nhà 19 tầng mở Noc Bar và làm hồ sơ xin với cơ quan có thẩm quyền thành lập Câu lạc bộ Sức sống miền nhiệt đới và Câu lạc bộ LA SCALA.

Theo nhận định của đoàn kiểm tra, ông Phương đã có biểu hiện tổ chức vũ trường trá hình dưới hình thức sinh hoạt câu lạc bộ. Vào các ngày cuối tuần, nơi đây thường biến thành sàn nhảy của nhiều thanh niên, trong đó có cả người nước ngoài, gây mất trật tự và bức xúc trong dư luận.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở.

Theo An Ninh Thủ Đô