Bác sĩ tự tiêm máu nhiễm HIV của tài tử Charlie Sheen
VNExpress - 21/03/2016
Bác sĩ Samir Chachoua (Mỹ) tiêm máu nhiễm HIV của diễn viên Charlis Sheen vào cơ thể mình để thử nghiệm dùng sữa dê mắc bệnh viêm khớp để điều trị.

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình Mỹ, vị bác sĩ khẳng định phương pháp của mình "tiêu diệt HIV và bảo vệ con người suốt đời". Chachaoua còn mạnh dạn tuyên bố đã chữa khỏi HIV ở hàng loạt quốc gia trong đó có Comoros ở châu Phi vào năm 2006, đồng thời giúp giảm số virus trong cơ thể tài tử Charlie Sheen đến mức "không bị phát hiện". 

Theo Inquisitr, Samir Chachoua là bác sĩ gốc Australia hành nghề ở Mexico. Trong quá trình làm việc, ông chứng kiến nhiều người nghiện ma túy và gái mại dâm không bị AIDS nhờ uống sữa của dê mắc viêm khớp. "Những con dê ấy mang loại virus tên là CAE. Virus này tiêu diệt HIV và bảo vệ những ai uống nó", Chachoua nói. Virus CAE được xếp chung hạng mục với HIV và một số nhà khoa học cho rằng nó "thay thế" HIV ở động vật.

Nhắc đến tài tử Charlie Sheen, Chachoua cho biết khi sử dụng thuốc điều trị HIV thông thường, nam diễn viên bị hàng loạt tác dụng phụ như đau nửa đầu. Từ khi chuyển sang sữa dê, các triệu chứng này biến mất. Chachoua thậm chí còn tự tiêm máu dương tính với HIV của Sheen vào cơ thể mình để chứng minh hiệu quả của sữa dê. 

Tuy nhiên, vị bác sĩ không đưa ra được bất cứ bằng chứng hay công trình khoa học nào về tác dụng thần kỳ của sữa dê cũng như quá trình diệt trừ HIV ở Comoros. Ngoài ra, Charlie Sheen cũng từng lên tiếng rằng dù thử qua tất cả bài thuốc tự nhiên ở Mexico, HIV vẫn còn trong cơ thể ông.

Charlie Sheen sinh năm 1965, là một diễn viên nổi tiếng ở Hollywood nhưng sống chơi bời, trác táng. Tháng 11/2015, Sheen lên truyền hình thừa nhận nhiễm HIV sau thời gian dài cố gắng che giấu. Anh tiết lộ đã chi 10 triệu USD để giữ bí mật tình trạng sức khỏe. Theo TMZ, trong vòng 2 năm, nam tài tử đã có quan hệ với ít nhất 200 bạn tình. 6 phụ nữ đã liên lạc để khởi kiện Sheen vì quan hệ tình dục không an toàn.