Bán đấu giá găng tay của Michael Jackson
Các Website khác - 18/02/2006

Chiếc găng trắng gắn kim cương “thương hiệu” của ông vua nhạc pop đang được rao bán trên trang eBay, với giá khởi điểm là 250.000 USD. Jacko sử dụng phụ trang này trong suốt thập kỷ 1990.

Găng tay của Michael Jackson
Chiếc găng tay đang được rao bán (trái) gắn bó với Michael Jackson từ thập niên 1990. (eBay)

Trước đây, găng tay thuộc bộ sưu tập của David Gest, chồng diễn viên Liza Minnelli rồi rơi vào tay một tay buôn kỷ vật của “sao” ở Paris. Món đồ nổi tiếng này được giới thiệu là “được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong buổi hòa nhạc vì không gắn đá quý ở lòng bàn tay” và “đây là một phần của lịch sử nhạc pop”. Michael Jackson cũng dễ dàng chỉnh microphone và sửa mũ khi đeo chiếc găng này. Trên mu bàn tay là hàng trăm viên đá giả kim cương được khâu thủ công.

Gần đây, tòa án California đã hủy bỏ quyết định của tòa án cấp dưới, trong đó, vợ cũ của Michael Jackson đồng ý từ bỏ quyền nuôi dưỡng hai người con cô sinh cho ông vua nhạc pop. Debbie Rowe nộp đơn kiện ca sĩ này bắt cóc con của họ, đồng thờ đòi lại quyền làm mẹ đối với với con trai Prince Michael Jr và con gái Paris. Hiện nay, Jacko sống tại Bahrain với 3 người con và cấm Debbie bén mảng đến gần bọn trẻ.

H.T. (theo IOL, Heral Sun)