Đằng sau những bữa tiệc sex ở Hollywood
Báo Tiếng chuông - 21/12/2016
Sau hai năm thâm nhập các góc tối ở Hollywood, Jenny Nordbak viết sách về nhiều buổi hoan lạc không giống ai của không ít ngôi sao.

 

Jenny Nordbak và cuốn sách sẽ xuất bản tháng 4/2017

 

 

Jenny Nordbak mới đây thông báo sẽ ra mắt cuốn sách “The Scarlett  Letters” (tạm dịch: Những lá thư của nàng Scarlett) vào tháng 4/2017. Nhan đề cuốn sách dường như là sự chơi chữ. Nó gần giống với tên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nathaniel Hawthorne xuất bản năm 1850 - “The Scarlet Letter” (được dịch là Chữ A màu đỏ) và được dựng thành phim năm 1995. Truyện kể về một cô gái trẻ sống xa chồng và ngoại tình với một mục sư địa phương. Sau này, năm 2004, Hàn Quốc cũng làm một bộ phim với tên tiếng Anh giống hệt “The Scarlet Letter” (được dịch là Bằng chứng ngoại tình). Đó là phim hình sự tình cảm với những tình tiết ngập ngụa máu, xác thịt nhục cảm, lột tả mặt trái con người, nơi sự tha hóa gặm mòn nhân phẩm.

Hiện bản thảo “The Scarlett  Letters” đã hoàn tất. Jenny Nordbak viết về những ngày tháng cô sống và làm việc tại Hollywood. Để có thể biết được góc tối đằng sau ánh hào quang Hollywood, cô đồng thời đóng hai vai. Ban ngày, cô làm giám đốc một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Ban đêm, cô trở thành nàng Scarlett (từ hoa mỹ chỉ gái bán dâm), tham gia các cuộc hoan lạc của nhiều ngôi sao Hollywood.

Dù chỉ làm việc ở Hollywood hai năm, nhưng cô đã thu thập được rất nhiều  chuyện cho cuốn hồi ký của mình. Khách hàng của cô khá đa dạng, từ nhân viên kế toán, nhà biên kịch đến nhạc sĩ, ngôi sao hạng A. Cuốn sách mô tả chi tiết những khao khát tình dục khác thường của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trong cuốn sách, cô tiết lộ nhiều diễn viên hạng A đã đến với cô và bộc lộ các thú chơi tình dục khác lạ như thế nào. Hàng chục người đã trả tiền để cô đánh đập, quất roi, trói họ khi quan hệ tình dục. Cô cũng tiết lộ một chút về thú sex của một nhà biên kịch nổi tiếng. Nhà biên kịch trả tiền để cô buộc ông ấy vào một sợi dây gắn với những chiếc kim châm vào cơ thể.

Không đề cập tên của khách hàng, “Scarlett” gọi họ bằng những biệt danh như  Doggie Dan, Treasuer Troll, Tickle Ed, Ta-DA Ted... Cô tin rằng, cái nghiệp mà cô đã trải qua rất phổ biến ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Nhiều ngôi sao luôn được bao quanh bởi những con người chỉ biết gọi dạ bảo vâng. Dường như quyền uy của họ rất lớn và người ta không bao giờ dám nói không trước các đề nghị khác thường của họ.

Hiện nay, Nordbak sống ở thành phố Los Angeles cùng chồng và con trai.