Diễn viên 'Hoàng cung' xài ma túy
Các Website khác - 27/04/2009

Người mẫu kiêm diễn viên Joo Ji-hoon, người đóng vai Thái tử Lee Shin trong bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc, bị bắt vì sử dụng, buôn bán ma túy và đã nhận tội.

Không chỉ dùng chất gây nghiện, Joo Ji-hoon còn mang thuốc bán cho những ngôi sao khác. Anh bị cảnh sát bắt nhưng đã được bảo lãnh, chờ ngày ra tòa. Anh chỉ là một trong số các diễn viên, người mẫu bị bắt quả tang buôn lậu ma túy từ Nhật hoặc đang sử dụng chất cấm.

Người mẫu - diễn viên Joo Ji-hoon. Ảnh: SS.

Hôm 26/4, Sở cảnh sát trung tâm Seoul ra lệnh bắt nữ diễn viên Yoon Seol Hee, 28 tuổi, và nam người mẫu Ye Hak Young, 26 tuổi, vì tội lén mang thuốc gây mê vào Hàn Quốc. Cảnh sát cũng bắt giam Joo Ji-hoon cùng hai công dân bình thường khác vì nhập loại chất bất hợp pháp. Ngôi sao phim Hoàng cung vốn có 2 tiền án sử dụng ma túy nơi công cộng hồi tháng 3 năm ngoái. Cả năm người này sẽ phải tới văn phòng công tố vào đầu tháng 5.

Cảnh sát cho biết, Yoon Seol Hee mua ma túy từ một mối quen ở Nhật Bản và giấu chúng trong quần lót để qua cửa hải quan. Trong vòng một năm kể từ 8/2007, nữ diễn viên này thu được 1 triệu won (13,3 triệu đồng) từ việc bán chất cấm cho những người như Ye. Yoon bị tình nghi nhập khẩu 280 viên thuốc lắc, 280 gram ketamine thông qua 14 chuyến đi Nhật.

Joo Ji-hoon mua một ít thuốc từ Yoon, và sử dụng luôn tại nhà Ye khoảng 2-3 lần hồi tháng 3/2008.

Diễn viên Yoon Seol Hee (trái) và người mẫu Ye Hak Young. Ảnh: KPCulture.

Đây là lần đầu tiên cảnh sát bắt quả tang một người nổi tiếng trực tiếp nhập khẩu, buôn bán và sử dụng thuốc gây mê. Họ nghi ngờ còn có hai người khác tham gia vào phi vụ này (cung cấp tài chính hoặc vận chuyển) và sẽ tiếp tục điều tra.

Joo Ji Hoon sinh năm 1982, xuất thân từ nghề người mẫu. Anh nổi tiếng với vai đầu tay, cũng là nhân vật chính trong phim Hoàng cung (còn có tên là Được làm hoàng hậu). Joo thường xuyên lọt vào danh sách các "hot boy" xứ Hàn, có hình thể và giọng hát được nhiều fan yêu chuộng.

Còn Yoon Seol Hee từng xuất hiện với các vai nhỏ trong nhiều phim như Tazza, A Good Day for an Affair. Ye Hak Young gần đây tham gia vido clip Juliet của ca sĩ Seo Taiji.

Y.P. (theo KPCulture)