Gái gọi của cựu Thống đốc New York bỏ vụ kiện 10 triệu USD
Các Website khác - 07/07/2008

 

Ashley Dupre

Theo tòa án, Ashley Dupre đã tự nguyện bỏ vụ kiện 10 triệu USD. Trước đó, cô cho biết cô mới chỉ 17 tuổi khi ký vào bản hợp đồng xuất hiện trong video của công ty sản xuất phim “mát” “Girls Gone Wild”.

 

Hiện luật sư của Dupre chưa có bình luận gì về thông tin trên.

 

Còn Joe Francis, chủ của “Girls Gone Wild” cuối ngày thứ sáu vừa qua vui mừng nói: “sự thật cuối cùng đã được phơi bày. Một lần nữa tôi thấy hạnh phúc vì đã được minh oan”.

 

Trong đơn kiện trước đó, Dupre cho biết khi đang đi nghỉ xuân ở bãi biển Miami vào năm 2003, cô đã bị “Girls Gone Wild” tiếp cận và cho uống say, sau đó cô đã ký vào bản hợp đồng xuất hiện trong các cuốn băng của công ty này.

 

Theo Francis, Dupre đã lên chiếc xe buýt “Girls Gone Wild” trong một tuần và xuất hiện trong tất cả 7 cuốn băng video.

 

Ngay sau khi Dupre đệ đơn kiện, Francis đã tung ra một cuốn băng trong đó Dupre xuất hiện trong một chiếc khăn tắm và nói tên là Amber Arpaio. Một người giấu mặt đã hỏi có phải cô 18 tuổi và có thể dùng hình ảnh của cô trong “Girls Gone Wild” được không, Dupre đã trả lời “có”.

 

Durpe đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng hồi tháng ba vừa qua, khi cô bị phát hiện chính là gái gọi cấp cao trong đường dây gái gọi Emperors Club VIP, liên quan đến Thống đốc New York Eliot Spitzer khi đó. Ngay sau vụ scandal Eliot Spitzer đã từ chức. Dupre, có nghệ danh là “Kristen” đã gặp “Khách hàng số 9”, sau đó được biết là Spitzer, ít nhất một lần ở một khách sạn sang trọng tại Washington.

 

Sau vụ scandal Thống đốc New York, chủ của “Girls Gone Wild” đã đề nghị 1 triệu USD cho Dupre để cô xuất hiện trong phim của mình. Tuy nhiên, anh đã rút lại lời đề nghị khi nhận ra đã có các cuốn băng của cô từ cách đây mấy năm rồi.

 

Phan Anh

Theo AP