Góc khuất bên trong khu đèn đỏ hợp pháp tại Anh
Báo Tiếng chuông - 28/10/2016
Mặc dù “được” làm việc trong khu vực “phố đèn đỏ” hợp pháp, nhưng những phụ nữ mại dâm tại quận Holbeck, thành phố Leeds (Anh) thường xuyên bị ám ảnh vì bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục và những lần khốn đốn vì “vật thuốc”.

Sammi Jo là một phụ nữ bán dâm đang sử dụng ma túy và số tiền cô phải trả để thỏa mãn cơn nghiện lên tới 120 Bảng Anh (hơn 3 triệu đồng)/ngày.Nỗi ám ảnh khi bị xâm hại tình dục lúc còn nhỏ khiến cô trở thành gái mại dâm.

 

Ảnh BBC

 

"Tôi nghĩ bản thân mình chỉ còn phần xác và họ muốn làm gì thì làm. Tôi đã bị xâm hại tình dục nên chẳng còn gì mà phải giữ", Sammi cay đắng chia sẻ.

Sammi luôn cảm thấy nghề mại dâm thật nhơ nhớp và cô muốn từ bỏ nó để làm lại từ đầu. Tuy nhiên điều này có lẽ rất khó để thực hiện. Vừa ra khỏi tù, Sammi đã bị cưỡng hiếp. "Điều đó thực sự khiến tôi suy sụp, tôi chẳng còn nghĩ được gì hay ho nữa. Tôi lao vào rượu và ma túy như một biện pháp để giải tỏa", cô gái chia sẻ.

Kayleigh, một gái mại dâm khác cũng chia sẻ về những nỗi ám ảnh mà cô phải chịu đựng khi phải làm thú tiêu khiển cho khách làng chơi. Khi mới 12 tuổi, Kayleigh đã bước chân vào phố đèn đỏ. Cô cảm thấy khiếp đảm về công việc mình đang làm tới mức sau mỗi lần đi khách, cô dùng xà phòng chà mạnh tới khi da trắng bệch mới thôi. Hành động ấy khiến cô cảm thấy bản thân mình bớt vấy bẩn 'bụi trần' và sự nhơ nhớp của nghề gái gọi.

Giống như Sammi, Kayleigh cũng nghiện ma túy. Khi còn ở trường trung học, cô bị một người bạn dụ dỗ 'vào đời'. "Tôi có một vết sẹo nhỏ trên cánh tay do bị áp xe khi tiêm ma túy. Sau đó, nhiều vết bầm tím xuất hiện trên tay khiến mẹ tôi phải thốt lên rằng chuyện gì đó đang xảy đến với tôi", Kayleigh nói.

Bố mẹ và anh trai của Kayleigh đã cố gắng hết sức để giúp cô cai nghiện tuy nhiên không thành công. Sau đó, Kayleigh “đi làm cái nghề này” để mua ma túy và hút ma túy cũng chỉ để quên đi cái nghề này.

“Nó là một cái vòng luẩn quẩn như thế đấy", cô gái ngậm ngùi chia sẻ.

Khi được hỏi về sự nguy hiểm rình rập trong những lần đi khách, cô gái thừa nhận bản thân đang đánh cuộc tính mạng khi làm cái nghề này.