Malaysia phá đường dây "gái gọi sinh viên" có nữ sinh gốc Việt
Báo Tiếng chuông - 05/09/2016
Cảnh sát ở Malacca (Malaysia) vừa triệt phá một đường dây cung cấp gái gọi là các nữ sinh trong độ tuổi từ 19-21. Các nữ sinh này là người địa phương, người Thái Lan và người Việt Nam.

Ảnh minh họa

 

Quá trình điều tra cho thấy, các nữ sinh được một số đối tượng bảo kê và những đối tượng này có quan hệ với cảnh sát.

Thông qua ứng dụng WeChat, khách hàng có thể đặt hàng online với các nữ sinh và nơi bán dâm là các khách sạn bình dân trong thành phố.

Giá mỗi lần mua dâm khoảng 1,8 triệu tới 2,2 triệu đồng đối với nữ sinh Malaysia và khoảng 1,2 triệu tới 1,4 triệu với nữ sinh nước ngoài. Nơi mua bán dâm thường là ở những khách sạn bình dân.

Ông Ramli Din, Phó Cảnh sát trưởng Malacca cho biết, lực lượng cảnh sát đang tập trung tấn công vào các tụ điểm mại dâm và ma túy trong thành phố. Trong một chiến dịch từ 26/8 đến 1/9, cảnh sát đã bắt giữ 2 vụ với 6 đối tượng bán dâm, bao gồm cả người địa phương và người nước ngoài, 4 đối tượng chuyên bảo kê cho gái mại dâm.

Ông R.A. Sharavana Chủ tịch tổ chức đoàn kết ngăn chặn tội phạm Malacca, cho biết, dư luận về hoạt động mại dâm của các nữ sinh đã có từ lâu. Ông đã nêu vấn đề này trong một số cuộc họp cách đây 2 năm, nhưng chưa có bằng chứng.

Theo ông Saravana, các nữ sinh bán dâm để chi trả cho lối sống xa hoa của họ. Một số đến từ các tiểu bang và cần tiền cho quần áo và xa xỉ phẩm khác.

Ngoài ra, trong một cuộc đột kích cuối tuần qua, cảnh sát cũng bắt giữ 2 người đàn ông, 37 và 40 tuổi đang bán dâm cho 3 phụ nữ nước ngoài, tuổi từ 25 tới 29. Đường dây bán dâm này cũng hoạt động trên mạng.