Mỹ: Chủ một đài truyền hình Hồi giáo bị buộc tội chặt đầu vợ
Các Website khác - 17/02/2009
Người sáng lập một đài truyền hình Hồi giáo của Mỹ vừa bị bắt và bị buộc tội chặt đầu vợ, trang web của mạng truyền hình và báo chí địa phương cho biết.

Muzzammil Hassan.
 
Muzzammil Hassan, người sáng lập và là chủ tịch của đài truyền hình Bridges tại Buffalo, New York, đã bị buộc tội sau khi thông báo về cái chết của vợ mình, Aasiya Hassan, 37 tuổi, vào đêm hôm thứ năm vừa qua. Đài truyền hình Bridges được thành lập vào năm 2004, chuyên phát sóng các chương trình về người Hồi giáo dưới ánh sáng lạc quan.

 

Theo tờ The Buffalo News, sau khi Hassan, 44 tuổi, thông báo với cảnh sát rằng vợ mình ở văn phòng của Đài truyền hình Bridges, trong làng Orchard Park, cảnh sát đã tới đó và tìm thấy thi thể của cô bị cắt rời đầu.

 
Muzzammil Hassan và vợ đang làm thủ tục ly dị.
 

Giới chức cho hay Aasiya Hassan và vợ có hai con trai. Gần đây hai người đã đệ đơn ly dị.  

 

Hiện Aasiya Hassan đang bị giam giữ tại nhà giam của hạt và bị buộc tội giết người cấp độ hai.

 

“Chúng tôi xin chia buồn và cầu nguyện cho gia đình nạn nhân”, trang web của đài truyền hình Bridges hôm qua viết. “Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của họ”.

 

“Trước đó đã có nhiều vấn đề và cũng đã có những vụ hành hạ về thể xác”, Corey Hogan, thuộc công ty luật Hogan Willig, đại diện cho Aasiya Hassan để tiến hành các thủ tục ly hôn giữa hai vợ chồng họ, cho biết.

 

Theo Dan Tri