Những hoa hậu tự hủy đời bằng scandal ma túy
Báo Tiếng chuông - 28/12/2016
Tai tiếng liên quan tới sử dụng hoặc buôn bán ma túy luôn ảnh hưởng trầm trọng tới sự nghiệp và danh tiếng của các hoa hậu trót lỡ dính vào.

 

Hoa hậu Tara Conner

 

Năm 2006, Hoa hậu Mỹ Tara Conner bị truyền thông chỉ trích nặng nề vì uống rượu khi chưa đủ tuổi và sử dụng cocaine, dẫn đến việc bỏ lỡ những sự kiện liên quan tới Hoa hậu Mỹ. Thay vì bị tước vương miện, Donald Trump, người sở hữu cuộc thi Hoa hậu Mỹ vào thời điểm đó, đồng ý rằng cho Conner "cơ hội thứ hai" miễn là cô đi cai nghiện.

 

Laura Zuniga

 

 Năm 2008, Laura Zuniga bị bắt giữ cùng bạn trai và 6 người khác vì tội tống tiền, buôn bán ma túy, sở hữu vũ khí trái phép và rửa tiền. Theo New York Daily, cảnh sát tìm thấy những khẩu súng ngắn 9 mm, súng trường bán tự động và 53.000 USD tiền mặt trong xe của họ. Trong tuyên bố của mình, cô nói rằng mình và bạn trai đang đi mua sắm ở Nam Mỹ. Sau đó, cô phát hiện mình bị bạn trai bắt cóc và không hề hay biết về các hoạt động bất hợp pháp của anh ta. Sau vụ việc, Zuniga vẫn để mất chiếc vương miện mình từng tốn bao công sức mới có được.

 

Hoa hậu tuổi teen của bang Louisiana năm 2008 Lindsey Evans (phải)

 

Thật không may cho Lindsey Evans, sử dụng cần sa ở Louisiana được xem là hành vi bất hợp pháp. Today.com đưa tin rằng Evans để quên ví, trong có một túi cần sa nhỏ. Người đẹp bị tước vương miện vì sự cố này không lâu sau đó.

 

Hoa hậu Juliana Lopez

 

Juliana Lopez, 23 tuổi, đã bị kết án 15 năm tù hồi thángg 7 năm nay sau khi bị bắt quả tang vận chuyển cocaine tại Quảng Châu, Trung Quốc. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Lopez là đương kim Hoa hậu Antioquia, một cuộc thi nhan sắc ở Colombia, và đang chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Medellin.