Sao khiêu dâm tiết lộ nguyên tắc yêu đương
Ngôi Sao - 30/06/2016
Nữ diễn viên phim sex người Mỹ khẳng định việc cô đang làm cũng là một nghề và nó đáng được người khác tôn trọng.
Shakti đặt ra 3 quy tắc của mình trong chuyện hẹn hò. Ảnh:

Shakti đặt ra 3 quy tắc của mình trong chuyện hẹn hò. Ảnh: Mojo_deville

 

Andre Shakti, người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm, cho biết chuyện tình cảm của cô đã đi được cả chặng đường dài kể từ khi cô hẹn hò với người đàn ông tên Sam trong thời gian còn học đại học. 

Shakti, hiện sống ở thành phố Oakland, bang California, tiết lộ với Cosmopolitan rằng cả hai quen nhau khi cô đang làm vũ nữ thoát y ở một hộp đêm. Họ hẹn hò khoảng ba tháng, cho tới khi Sam bắt đầu "bị nghiện" công việc của Shakti thì mối tình cũng kết thúc. 

"Sam rất thích xem vũ nữ thoát y biểu diễn. Anh ấy xuất hiện ở chỗ làm của tôi mà không báo trước, rồi ra sức cổ vũ, khiến khách hàng rời khỏi sân khấu mà không bo cho tôi một đồng nào", Shakti nói. "Anh ấy còn hào hứng khoe với bố mẹ tôi kiếm được bao nhiêu tiền trước khi tôi gặp mặt họ trực tiếp, thậm chí thản nhiên nói chuyện ấy với bạn bè, người quen mà không cần suy nghĩ". 

Có lần, khi đang ở trên giường, Sam kéo ra một chiếc ghế gấp và đề nghị Shakti hãy nhảy một điệu thật khiêu gợi cho anh xem, miệng nói: "Em hãy nhảy như lúc ở trong hộp đêm nhé". 

Ngôi sao phim mát lập tức chấm dứt chuyện yêu đương với Sam bởi, giống như hầu hết các nghành nghề khác, cô cần phải vẽ ra một ranh giới giữa công việc và cuộc sống riêng tư. 

"Có ba nguyên tắc cần phải tuân thủ nếu muốn hẹn hò với diễn viên khiêu dâm. Đừng gây tổn thất đến tiền nong của họ bằng cách can thiệp vào công việc họ đang làm, không giới thiệu họ cho những người khác nếu không được cho phép và đừng hy vọng họ sẵn sàng mua vui không công bằng chính những việc mà họ thường được trả tiền để làm", Shakti viết. 

 

sao-khieu-dam-tiet-lo-nguyen-tac-yeu-duong-1

Shakti của thường ngày, khi cô không đóng phim sex. Ảnh: Twitter

 

Khi công việc ngày càng tiến triển, Shakti cho hay mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Nhiều chàng trai hẹn hò với cô thường tò mò về tuổi thơ cô, số tiền mà cô kiếm được. 

Theo Shakti, vấn đề chính trong những mối quan hệ này xuất phát từ việc các chàng trai đều cho rằng "tôi khi ở trên sân khấu hay trước camera cũng giống như tôi khi ở trên giường ngủ".

Ngôi sao phim khiêu dâm cũng tiết lộ thêm trong khi hầu hết cô và các đồng nghiệp đều thích phân biệt rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân, một số khác lại không tách riêng chúng ra. 

Shakti cho biết sau gần 10 năm tham gia vào ngành công nghiệp tình dục, cuối cùng cô nhận ra mình cần một chàng trai sẵn sàng chấp nhận được sự thật rằng bạn diễn sex có thể sẽ có ý muốn gần gũi cô. Nữ diễn viên khiêu dâm cũng khẳng định điều mà cô cần là bạn trai phải hiểu điều cô đang làm hoàn toàn là công việc, nó cũng đáng được tôn trọng như rất nhiều việc khác. 

"Hiện tại khi bạn trai muốn đến chỗ làm để tìm gặp tôi, họ phải hỏi ý kiến tôi trước. Họ phải lái theo ý tôi nếu tôi bị bố mẹ họ hỏi làm nghề gì ngay trong lúc đang dùng bữa tối. Ngoài ra, họ chỉ nên hỏi một ngày của tôi thế nào khi họ thực sự thấy hứng thú muốn được nghe. Cuối cùng, nếu tôi có thực hiện điệu nhảy nào trong phòng ngủ thì tôi phải là người chủ động chứ không phải vì họ yêu cầu", Shakti tuyên bố.