Sập đường tàu điện ngầm tại Trung Quốc
Các Website khác - 18/11/2008
Các nhân viên cứu hộ Trung Quốc hôm nay tìm thêm một thi thể công nhân trong vụ sập đường tàu điện ngầm đang xây tại Hàng Châu, nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ tai nạn chiều thứ bảy lên con số 5. Hiện còn 16 người mất tích và hàng loạt xe cộ bị vùi lấp.
Có 11 chiếc xe bị vùi lấp trong đống đổ nát khi một đoàn đường bộ bị sụt xuống hầm. Đường tàu điện ngầm tại Hàng Châu đã đào được một nửa thì xảy ra sự cố. Ảnh: Reuters.
Các nhân viên cứu hộ đang khiêng một nạn nhân khỏi hiện trường vụ sập hầm. Phần lớn những người bị vùi lấp được cứu sống nhưng có nhiều người bị thương nặng. Ảnh: Xinhua.
Toàn cảnh vụ sập đường tàu điện ngầm đang xây dựng ở Hàng Châu. Đoạn hầm bị sập có chiều dài 75 mét đã chôn vùi 50 công nhân cùng 11 chiếc xe lưu thông phía trên. Ảnh: Reuters.
Các nhân viên cứu hộ đang tìm cách đưa một thi thể nạn nhân ra ngoài đống đổ nát ngổn ngang của các ống dàn. Ảnh: Reuters.
Khoảng 1.000 cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được huy động cho công tác cứu hộ và sử dụng hơn 60 thiết bị chuyên dụng. Họ đã bơm được hầu hết số nước trong đường hầm ra ngoài để cứu người mắc kẹt. Ảnh: Xinhua.
Các công nhân xây dựng đứng nhìn đoạn đường hầm bị sập. Hiện chưa xác định được nguyên nhân của thảm kịch này. Ảnh: Reuters.
Một chiếc xe tải nằm lẫn trong đống đổ nát của đường hầm. Vụ sập tạo ra một miệng hố khổng lồ trên đường. Ảnh: Reuters.
Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm người sống sót tại hiện trường vụ sập hầm. Ảnh: Reuters.

                                                                                Theo CAND online