Trung Quốc:Clip nữ sinh bị làm nhục và đánh tập thể gây phẫn nộ
Các Website khác - 15/07/2008

 

Toàn bộ đoạn clip dài 7 phút 02 giây bị phát tán rộng rãi trên mạng tại Trung Quốc từ tháng 5/2008. Ngày 13/7/2008 vừa qua, clip này được đưa lên mạng chia sẻ Youtube.

Sự việc xảy ra tại một căn phòng trong nhà nghỉ. Đèn trong phòng mờ mờ, có một nữ sinh bị lột hết quần áo nằm trên giường. Trong phòng còn có một nhóm đông các nam nữ học sinh khác. Vài phút sau, đèn trong phòng sáng lên và nữ sinh bị hại bị kéo vào một góc phòng và bị những nữ sinh kia tát liên hồi, cào cấu, đánh đập. Những nam sinh ngồi trong phòng cười lên một cách vô cùng khoái trá.

Nữ sinh bị hại không hề có một phản ứng gì, không nói hay kêu một câu nào. Sau khi bị đánh tập thể khoảng 4 phút, nữ sinh bị hại bị bắt đứng dậy và tự tát vào mặt mình.


Những hình ảnh trong clip gây phẫn nộ cho dư luận

 

Theo lời của người đưa đoạn clip lên Youtube thì sự việc xảy ra tại thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông. Xem xong đoạn clip này, dư luận vừa phẫn nộ, vừa ngạc nhiên.  

Tại sao một nhóm nam nữ thanh niên còn rất trẻ này lại có thể làm nhục một bạn gái như thế. Tại sao lại có thể xảy ra một sự việc như thế này? Càng nghiêm trọng  hơn nữa khi có 1 nick trên mạng nói rằng nữ sinh kia do không chịu được đánh đập đã tự sát. Tuy nhiên, theo phía cảnh sát thì đó chỉ là tin đồn, cô bé vẫn đang sống khỏe mạnh.

Sau khi sự việc được phát hiện, phóng viên của báo Đô Thị Nam Phương (Nddaily.com, Trung Quốc) đã đến thành phố Khai Bình và phỏng vấn các học sinh ở đây. Đa phần học sinh đều nói họ đã biết đến sự việc này: sự việc phát sinh ở một phòng nhà nghỉ và các nam sinh luân lưu làm nhục nữ sinh kia.

Ngày 8/7/2008, phóng viên đã đến trụ sở công an thành phố Khai Bình và được những cảnh sát ở đây cho biết, sự việc này chính xác đã xảy ra ở thành phố Khai Bình. Đến thời điểm hiện tại cảnh sát đã bắt được một số thủ phạm. Tuy nhiên cuộc điều tra vẫn chưa kết thúc do một số đối tượng vẫn chưa bị bắt; thủ phạm và người bị hại đều chưa đến 18 tuổi, đang đi học. Phía cảnh sát vẫn chưa tiết lộ chi tiết vụ việc cho báo chí.


Truyền hình tại Trung Quốc đưa tin về vụ việc

Phóng viên một kênh truyền hình đã thực hiện điều tra và được một nhân chứng cho biết: Nữ sinh này đã bị một nhóm kéo từ quán net về một phòng trong nhà nghỉ, 2 trong số 4 nam sinh lần lượt làm nhục cô gái. Nữ sinh bị hại không hề báo cảnh sát sau khi sự việc xảy ra. Mãi đến khi đoạn clip này được up lên mạng thì các cơ quan chức năng mới biết chuyện và vào cuộc. Nguyên nhân của sự việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa 7 nữ sinh kết nghĩa làm chị em. Nữ sinh bị hại thường phê phán họ sau lưng vì vậy đã bị 7 chị em kết nghĩa kia trả thù.

Công an thành phố Khai Bình hiện vẫn chưa có kết luận gì về nguyên nhân chính xác của cụ việc, nhưng họ khẳng định rằng, nữ sinh kia đã thật sự bị làm nhục luân phiên.

Các giáo viên và học sinh ở thành phố Khai Bình đều cảm thấy rất lo lắng trước vụ việc này.

Liên Trần (tổng hợp từ báo chí Trung Quốc)