Úc: Bắt giữ 20 người trong đợt truy quét ma túy tại các khu giải trí
Báo Tiếng chuông - 26/04/2017
20 người đã bị bắt vào đêm hôm 23/4 về tội tàng trữ ma túy trong một cuộc truy quét của cảnh sát tại một số khu giải trí ban đêm nổi tiếng nhất ở Melbourne (Úc).

 

Cảnh sát bắt nghi phạm tàng trữ ma túy

 

Cảnh sát và chó nghiệp vụ đã được điều động đến các tuyến đường Chapel Street, Toorak Road và các khu vực thuộc vùng St Kilda và vùng Prahran từ lúc 11h đêm hôm thứ 7 (ngày 22/4) đến 5h sáng ngày chủ nhật (23/4). Lượng ma túy bị phát hiện trong quá trình khám xét bao gồm cần sa, ma túy đá, cocaine, ketamine và thuốc lắc.

Cảnh sát đã khám xét các khu vực xung quanh các quán bar như Lucky Coq trên đường Chapel Street, Circus Bar trên đường Commercial Road và Pawn & Co trên đường Greville Street thuộc vùng Prahran.

Cảnh sát đã tập trung chú ý đến những khách hàng bên ngoài các quán bar trên và không đột kích bên trong các quán bar đó.

Trong một cuộc khám xét, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông cố gắng đem những chiếc túi đựng cần sa vào bên trong hộp đêm Lucky Coq.

Trong một vụ việc khác, cảnh sát đã truy nã nhân viên đứng ở cửa ra vào của hộp đêm Pawn and Co.

Camera ghi hình cũng cho thấy, các khách hàng đã bị chặn lại bởi cảnh sát và chó nghiệp vụ trước quán bar Blue Bar trên đường Chapel Street để kiểm tra, và một số người đã bị bắt giữ ngay tại đó.

Cảnh sát cho hay, 20 người đã bị bắt giữ về tội tàng trữ ma túy, trong đó 16 người đã được chuyển sang Chương trình Chuyển hướng tội phạm ma túy và 4 người còn lại đã bị thẩm tra.