'120 triệu bảng không mua nổi Ronaldo'
Các Website khác - 19/01/2009

 Lo sợ Manchester City săn đuổi Ronaldo,  HLV Alex Ferguson sớm lên tiếng cảnh báo đối thủ: “Ronaldo không phải là cầu thủ để bán”.

Manchester United quyết giữ chân Ronaldo bằng mọi giá

Chứng kiến đối thủ cùng thành phố ra giá khủng để chiêu mộ Kaka, HLV Ferguson không khỏi lo ngại trường hợp Man City sẽ sớm quay sang săn đón Cristian Ronaldo – “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” năm 2008. Để “chặn đầu” ý định săn đón cầu thủ người Bồ Đào Nha của Man City và Real Madrid, Sir Alex khẳng định Manchester United sẽ không bán cầu thủ trụ cột của mình với bất kỳ giá nào.

“Nếu Kaka trị giá 100 triệu bảng, thì giá của Ronaldo và Messi cũng phải ở mức đó”, Alex Ferguson cho hay.

“Thậm chí Ronaldo có thể có giá tới 120 triệu bảng vì cậu ấy vừa được tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

“Nhưng các CLB khác đừng mơ đến việc có được Ronaldo. Ban lãnh đạo MU thậm chí còn quyết tâm giữ chân cầu thủ này còn hơn cả tôi”.

Theo Zing