3 giờ riêng tư cho đôi uyên ương nhà Becks
Các Website khác - 14/12/2007

Đôi uyên ương nhà Becks đã có một khoảng thời gian riêng tư tại một CLB hạng sang nhất ở Las Vegas trong thời gian Vic tham gia tour diễn vòng quanh thế giới  cùng Spice Girls.

Las Vegas từ trước tới nay luôn là địa điểm hẹn hò lý tưởng của những ngôi sao Hollywood. Cặp vợ chồng Vic – David đã có 3 tiếng đồng hồ thư giãn trong một căn phòng riêng ở câu lạc bộ Spearmint Rhino – nơi họ từng tổ chức sinh nhật cho Spice Girls - vào đêm thứ 2 vừa qua cùng với “những cô gái gia vị” còn lại trong ban nhạc.

Vic cho biết tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls lần này thực sự thành công. Mặc dù sau 10 năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc nhưng 5 cô gái xinh đẹp vẫn giữ được nhiệt huyết như ngày nào. Đã nhiều năm qua họ không có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau đặc biệt là khi đứa con đầu lòng của Vic & Becks, Brooklyn, chào đời. Vì thế, trong lần hội ngộ này, 5 người bạn trong ban nhạc Spice Girls lại say sưa bên nhau trò chuyện suốt đêm.

Tuần trước, Spice Girls biểu diễn tại Los Angeles – quê hương thứ hai của David Beckham và cũng là nơi “sản sinh” ra những khán giả âm nhạc khó tính nhất. Tuy nhiên, Spice Girls vẫn quyết định chọn địa điểm này là một trong những điểm đến quan trọng của chuyến lưu diễn tái hợp.

Vợ chồng nhà Becks

David - ngôi sao bóng đá nổi tiếng từng làm xiêu lòng biết bao fan hâm mộ, cũng mong muốn trở lại Anh trong thời gian Vic đi diễn. Anh hy vọng sẽ trở lại quốc đảo sương mù đúng vào dịp Giáng Sinh và được đón Noel cùng bạn bè tại quê hương của mình.

Hải Anh

Theo The Sun