Oliver Kahn lĩnh án
Các Website khác - 13/12/2007

Hôm 11/12, Bayern Munich đã quyết định treo giò Oliver Kahn một trận và phạt anh 36.660 đôla vì lý do vô kỉ luật.

“Hùm xám” nhấn mạnh trong một bản thông báo rằng Kahn, đội trưởng CLB , sẽ phải ngồi chơi xơi nước trong trận làm khách tại Hertha Berlin vì lý do vô kỉ luật. Cựu thủ thành đội tuyển Đức đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội là Luca Toni và Franck Ribery hôm đầu tuần.

Kahn nói rằng các ngôi sao này cần phải chơi tốt hơn bởi họ đang là những cầu thủ của Bayern chứ đừng đem một vài phút loé sáng ở các CLB cũ ra “lấy le” tại CLB mới.

HLV Hitzfeld thông báo trong một cuộc họp báo: “Tôi cần phải đưa ra một tấm gương để mọi người biết cách cư xử cho đúng. Các cầu thủ mà lên tiếng chỉ trích những đồng đội của mình phải biết cách giữ mồm giữ miệng”.

Oliver Kahn

“Kahn phải hiểu cậu ấy cần phải làm gương cho các cầu thủ trẻ và tại bữa tiệc giáng sinh cậu ấy đã cư xử không tốt. Một người nhạc trưởng không thể rời đi sớm”.

Trong buổi tập ngày thứ Ba, Kahn vẫn ra sân tập như bình thường với đội bóng. Khi được hỏi về phản ứng trước án phạt trên, anh chịu trận: “Tôi biết án phạt này và kỷ luật là một điều rất quan trọng. Tôi đã gây nên lỗi và phải chấp nhận nó”.

Bayern hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Bundesliga với 2 điểm nhiều hơn đối thủ gần nhất là Werder Bremen. Nhiều khả năng “Hùm xám” sẽ vô địch lượt đi nếu họ thắng trong lượt đấu cuối tuần này.

Ngọc Mai

Theo Reuters